Hair Plus amitamin 60 แคปซูล

฿0 ฿ 1,500

amitamin® Hair Plus คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคุณประโยชน์มาก เนื่องจากอัดแน่นไปด้วยสารอาหารสำคัญสำหรับเส้นผมที่มีสุขภาพดี

  • Description

Product Description

amitamin Hair Plus

ข้อมูลทั่วไปของผลิตภัณฑ์
 

Hair Plus คือนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อคุณภาพของเส้นผมที่สมบูรณ์ แข็งแรง ประกอบไปด้วยสารอาหารที่แนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านเส้นผม :
· สารสกัดจากข้าวฟ่าง (Millet extract)
· สารสกัดจากเมล็ดองุ่น
· กรดอะมิโน L-arginine, L-methionine และ L-cysteine
· ไบโอติน และวิตามิน B
· วิตามิน A, C และ E
· แร่ธาตุที่จำเป็น เช่น เหล็กทองแดงสังกะสี และเซเลเนียม

เราไม่สามารถจะหาผลิตภัณฑ์สูตรใดที่อัดแน่นไปด้วยสารอาหารสำหรับเส้นผมเทียบเท่ากับ Hair Plus อีกแล้ว นอกจากจะอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์แล้ว ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีการเติมแต่งสีสารคงรูป และสารให้ความหวานใดใด


amitamin® Hair Plus เหมาะกับใคร
เมื่อเปรียบเทียบ amitamin® Hair Plus กับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอื่นๆ คุณจะทราบได้เลยว่านี่คือผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่มาในราคาคุ้มค่า เหมาะสำหรับการใช้ได้ทั้งเพศชายและหญิง

amitamin® Hair Plus รายละเอียดของผลิตภัณฑ์
amitamin® Hair Plus อุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นสำหรับการเจริญเติบโตและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของเส้นผมที่มีสุขภาพดี ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดนี้ประกอบไปด้วยสารอาหารสำคัญสำหรับร่างกายรวม 21 ชนิด และสารสกัดจากพืช เช่น สารสกัดจากข้าวฟ่างสารสกัดจากเมล็ดองุ่น, L-arginine, กรดไขมันชนิดซัลเฟอร์ L- cysteine และ L- methionine, ผงยีสต์ไบโอตินวิตามิน รวมวิตามิน E, และวิตามิน รวมไปถึงสารอาหารรองจำพวกแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการ เช่น ธาตุเหล็กสังกะสีทองแดง และเซเลเนียม


ดังนั้นจึงกล่าวได้ว่า amitamin® Hair Plus คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคุณประโยชน์มาก เนื่องจากอัดแน่นไปด้วยสารอาหารสำคัญสำหรับเส้นผมที่มีสุขภาพดี

ส่วนประกอบของ amitamin® Hair plus


Millet extract, L-arginine, hydropropylmethylcellulose (capsule shell), ascorbic acid, zinc gluconate, grape seed extract with polyphenol, L-methionine, vitamin E (D-alpha-tocopheryl acetate), silicon dioxide as carrier, L-cysteine hydrochloride, yeast powder, iron fumarate, niacinamide, calcium pantothenate, calcium


carbonate as carrier, anti-caking agents: magnesium salts from fatty acids, betacarotene, maltodextrine, thiamine hydrochloride, copper gluconate, retinylacetate, pyridoxine hydrochloride, riboflavin, folic acid, biotin, sodium selenite, cyanocobalamin


 

สารสกัดจากเมล็ดข้าวฟ่าง (Millet seed extract) 


ซึ่งอุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นสำหรับผมที่สุขภาพดี และแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการ นั่นก็คือ ซิลิก้ากรดไลโนเลอิก และ Triterpenoid miliacin ซึ่งสารเหล่านี้หน้าที่ในการเสริมสร้างการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของเส้นผม ให้เส้นผมของคุณมีความเงางามและดูสุขภาพดี
 

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape seed extract) 


อุดมไปด้วยฟลาโวนอยด์ (oligomeric proanthocyanidins = OPC) ซึ่งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ดีมาก มีส่วนในการช่วยปกป้องเซลล์จากการทำลายของอนุมูลอิสระ
 

ไบโอติน (Biotin) 


วิตามินบีที่มีส่วนในการช่วยซ่อมแซมผมให้มีสมบูรณ์ ซึ่งหน้าที่ที่สำคัญของวิตามินบีก็คือการปกป้องและเสริมสร้างเซลล์ โดยเฉพาะส่วนผนังเซลล์ ไบโอตินยังเป็นสารที่สำคัญต่อกระบวนการเผาผลาญกรดไขมัน L-cysteine และ L-methionine ที่เป็นกรดไขมันซัลฟิลริคที่ได้โปรตีน ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญในการสร้างเส้นผม
 

กรดแพนโทเธนิค (Pantothenic Acid) 

หรือที่รู้จักกันดีในชื่อวิตามิน B5 ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญในสมดุลของฮอร์โมนในร่างกายกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่หนังศีรษะ


วิตามิน C 
 

ป็นสารที่สำคัญต่อกระบวนการสังเคราะห์คอลลาเจน ซึ่งคอลลาเจนเป็นสารประกอบที่สำคัญของส่วนข้อต่อของกล้ามเนื้อ นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการเจริญเติบโตและเสริมสร้างความแข็งแรงของเส้นผม เมื่อวิตามิน ทำงานร่วมกันกับ วิตามิน จะช่วยปกป้องร่างกายจากความเครียดที่เกิดจากสารอนุมูลอิสระ ซึ่งนี้เป็นการช่วยส่งเสริมสุขภาพผมอีกทางหนึ่งด้วยเช่นกัน

สังกะสีทองแดง และเซเลเนียม 

คือสารอาหารที่ช่วยในการเสริมสร้างความสมบูรณ์ของร่างกาย รวมไปถึงความแข็งแรงของเส้นผม ทองแดงยังเป็นสารที่เสริมสร้างความสมบูรณ์ชองเม็ดสีผมและช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ

ธาตุเหล็ก 

คือแร่ธาตุที่สำคัญอีกชนิดหนึ่ง มีหน้าที่เสริมสร้างการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย และขนส่งออกซิเจนและสารอาหารต่างๆไปตามส่วนต่างๆในร่างกาย ซึ่งนี่เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เราแน่ใจได้ว่า รากผมของเราได้ดูดซึมสารอาหารจากร่างกายมาใช้ในการเจริญเติบโตของเส้นผมได้อย่างเพียงพอ
 

amitamin Hair Plus วิธีรับประทาน
 

รับประทาน amitamin® Hair Plus 2 แคปซูล ต่อวัน พร้อมน้ำเปล่าปริมาณครึ่งแก้วก่อนมื้ออาหารของคุณ โดย amitamin® Hair Plus 1 กล่อง บรรจุ 60 แคปซูล ซึ่งเป็นปริมาณสำหรับ 30 วัน

amitamin® Hair Plus เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงและสมบูรณ์ในการเจริญเติบโตของเส้นผมในระยะยาว ดังนั้นเราจึงแนะนำให้คุณรับประทาน amitamin® Hair Plus เป็นระยะเวลาอย่างน้อย 3-6 เดือนเพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ไม่ควรรับประทานผลิตภัณฑ์เกินกว่าปริมาณที่แนะนำการรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไม่สามารถทดแทนการรับประทานอาหารที่สมดุลและออกกำลังกายได้ควรเก็บให้พ้นมือเด็ก ในกรณีที่เป็นผู้มีภาวะไทรอยด์ฮอร์โมนสูง (hyperthyroidism) หรือกำลังตั้งครรภ์ ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนเริ่มรับประทาน amitamin® Hair Plus
 

ที่มา : https://www.amitamin.com/uk/hair-plus.html

 

comments powered by Disqus