Daenggimeori Vitalizing Scalp Nutrition Pack For Hair Loss ทรีตเม้นต์บำรุงรากผมป้องกันผมร่วง

฿1,350 ฿ 590

แชมพูเพื่อบำบัดฟื้นฟูสภาพหนังศีรษะด้วยสารสกัดจากพืชสมุนไพร ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมและหนังศีรษะที่แห้งเสีย ลดอาการผมร่วง บำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี นุ่มลื่น มีน้ำหนัก

  • Description

Product Description

 


  ของเข้าแล้ววววววว พร้อมส่งจ้าาาา


รีวิวจากคุณสายป่าน
คลิกลิงค์นี้เลย : https://www.bloggang.com/m/mainblog.php?id=saypan&month=07-06-2017&group=1&gblog=266

 

Daenggimeori Vitalizing Scalp Nutrition Pack For Hair Loss ทรีตเม้นต์บำรุงรากผมป้องกันผมร่วง
ผ่านการวิจัยและพัฒนามาอย่างยาวนานเพื่อคิดค้นนวัตกรรมการป้องกันไม่ให้ผมร่วง และบำรุงการเติบโตของเส้นผมจนได้ทรีตเม้นต์บำรุงรากผม Daenggimeori Vitalizing Scalp Nutrition Pack For Hair Loss เพื่อบำรุงรากผมที่สูญเสียความแข็งแรง เสริมอาหารที่รากผมต้องการด้วยสมุนไพรอย่างเข้าข้นเพื่อหนังศรีษะโดยเฉพาะ

Daenggimeori Vitalizing Scalp Nutrition Pack For Hair Loss เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อรักษาอาการผมร่วงที่ได้รับการยอมรับจาก KFDA (Korea Food and Drug Administration หน่วยงานควบคุมมาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยในสินค้าของประเทศเกาหลี)

สารสกัดจาก

-  Gemchoหรือชะเอมจีน
-  โสมเกาหลี Dangui(ตังกุย)
-  ว่านน้ำฉางโป
-  Cnidium  


Daenggimeori Vitalizing Scalp Nutrition Pack For Hair Loss ทรีตเม้นต์บำรุงรากผมป้องกันผมร่วง คุณสมบัติสมุนไพรที่หลากหลายมีสรรพคุณป้องกันผมร่วง กระตุ้นการไหลเวียนเลือดบริเวณหนังศรีษะที่ส่งผลดีต่อการเจริญเติบโตของเส้นผม ให้สารอาหารสำคัญโดยตรงต่อรากผม กระตุ้นให้ผมงอกเร็วขึ้น คืนชีวิตชีวาให้รูขุมขนที่หนังศรีษะ แก้ปัญหารังแคและอาการคัน

วิธีใช้

Step 1 สระผมและบำรุงผมด้วยครีมนวดแดงจิโมริ Daenggimeori VitalizingShampoo & Treatment
Step 2 เขย่าขวด Daenggimeori Vitalizing Scalp Nutrition Pack For Hair Loss ให้ส่วนผสมเข้ากันได้ดี ใช้ทรีตเม้นต์บำรุงลงบนหนังศรีษะให้ทั่วถึง และนวดคลึงเบาๆ ให้ทั่วหนังศรีษะด้วยปลายนิ้วเพื่อกระตุ้นการดูดซึมสารอาหารเข้าสู่รากผม สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวันยิ่งกระตุ้นการทำงานของหนังศรีษะ

ปริมาณ


ขนาดบรรจุ 145 ml

คำเตือน

- หากใช้ผลิตภัณฑ์นี้ควรงดเว้นผลิตภัณฑ์อื่นๆ
- หากใช้ผลิตภัณฑ์นี้อย่างต่อเนื่องจะช่วยลดอาการคันหนังศรีษะ
- ในกรณีที่มีผื่นแดง บวม คัน หรือระคายเคืองขณะใช้ ควรปรึกษษแพทย์ผิวหนังเฉพาะทาง
- บริเวณที่มีอาการผื่นแดง ควรหลีกเลี่ยงการเผชิญแสงแดดโดยตรง
- ไม่ควรใช้กับบริเวณที่มีแผลสด ชันนะตุ หรือสะเก็ดขาว
- หากผลิตภํณฑ์เข้าตา ให้รีบล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที
- หารล้างผลิตภัณฑ์แชมพูออกไม่หมด อาจก่อให้เกิดอาการผมร่วง หรือผมเปลี่ยนสี
- ควรเก็ยให้พ้นจากมือเด็ก
- ควรเก็ผลิตภัฑณ์ให้พ้นจากแสงแดด หรืออุณหภูมิที่มีความร้อนสูงเกินไป


ประเภทผมร่วง 

ผมร่วงเป็นหย่อม จะไม่ค่อยร่วงทั้งหมดศีรษะ แต่จะร่วงเป็นหย่อมๆคล้ายกับผมแหว่ง อาจจะพบได้หย่อมหนึ่งหรือหลายหย่อมกระจายกันไป เวลาส่องด้วยกระจกแล้วคุณจะพบว่ามีช่องว่างบนหนังศีรษะ อันมีหลายแบบอันเนื่องมาจากเชื้อราไปเกาะกินบนหนังศีรษะหรือที่ภาษาบ้านๆ เรียกว่ากลากบนหนังศีรษะ หรือชันนะตุ
 
ผมร่วงลักษณะเป็นวง เป็นหย่อมขนาดประมาณเท่ากับเหรียญบาทอาจเป็นหย่อมเดียวหรือหลายหย่อม บางคนถ้าพบมากๆหลายวงถึงกับทำให้ผมบางไปทั้งศีรษะ
 
ผมร่วงที่เกิดจากการถอนผม/การดึงรั้ง
เป็นนิสัยหรือพฤติกรรมที่ย้ำคิดย้ำทำ โดยการดึงหรือบิดผม อาจทำโดยที่ไม่รู้ตัว เมื่อทำไปนานเข้าทำให้ผมบางเป็นวงๆหรือเป็นหย่อม การรักษา อธิบายถึงสาเหตุและแนะนำให้หยุดถอนผม ในบางรายที่มีปัญหาทางจิตมากควรปรึกษาจิตแพทย์  และพบได้บ่อยในคนที่ถักผม มัดจุก ไว้หางม้า ผูกเปีย ผมร่วงมักเป็นตามแนวไรผมด้านหน้า ขมับ
ผมร่วงตามพันธุกรรม
ผมร่วงชนิดนี้พบบ่อยที่สุดผู้ชายจะร่วงบริเวณขมับและหน้าผากเกิดเป็นรูปตัว M ที่เรียกว่าหัวเถิก ส่วนผู้หญิงผมจะบางส่วนหน้าผากและกลางศีรษะผมจะบางลง
ผมร่วงทั้งศีรษะ
คนไข้กลุ่มนี้จะทราบได้ใช้หลักการนับปริมาณผมที่หล่นร่วงที่เกิดกระจายทั้งศีรษะ ถ้าร่วงเกินวันละ 100 เส้นก็ถือว่ามีอาการผมร่วง แต่ถ้าต่ำกว่า 100 เส้นจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติ ส่วนสาเหตุที่ทำให้ผมร่วงทั้งศีรษะ มี สาเหตุสำคัญที่ทำให้ผมร่วงทั่วไปมีดังนี้  ผมร่วงจากโรคซิฟิลิส, ผมร่วงเกิดจากความเครียดทางจิตใจหรือร่างกายอย่างรุนแรง, ผมร่วงระยะหลังคลอด และ ผมร่วงจากโรคทางกาย 


ผมขาดหลุดร่วงเกิดจากสาเหตุอะไรบ้าง?


1.ปัญหาผมขาดหลุดร่วงที่พบบ่อยที่สุด คือ เกิดจากกรรมพันธุ์
ใครที่ผมร่วงบ่อยๆ ดูแลรักษาผมอย่างดีแล้ว ก็ยังผมยังหลุดร่วง ลองไปถามครอบครัวดูว่า มีใครมีอาการผมหลุดร่วงบาง
ถ้ามีคนในครอบครัวหลายคน มีปัญหาผมร่วง แน่ใจได้เลยว่า ปัญหาเกิดจากกรรมพันธุ์ เราจะได้รู้ว่า เราต้องรักษาปัญหาผมหลุดร่วง ด้วยวิธีไหนอย่างถูกวิธี แนะนำว่า ควรรีบไปปรึกษาแพทย์ จะได้คำแนะนำที่ถูกต้อง และแก้อาการได้ทันที
2. ใช้สารเคมีกับเส้นผมเป็นประจำ
ไม่ว่าจะใช้ ยาย้อมผม ยายืดผม ดัดผม อื่นๆ และที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบ การสระผมโดยแชมพูต่างๆ ใช้แชมพูที่มีส่วนผสมของสารเคมี หรือ ใช้แชมพูจำนวนมาก ในปริมาณที่ไม่พอดีกับจำนวนเส้นผมบนหนังศรีษะ ใช้แชมพูไม่ถูกกับสภาพหนังศรีษะ และสุดท้ายล้างผมไม่สะอาด ในหลายคนโดยเฉพาะ ผู้หญิงชอบเหลือกลิ่นติดผมไว้ เพื่อความสดชื่นแต่ที่เหลือไว้ นั้นแหละที่มีสารเคมีติดอยู่ด้วย นี้จึงเป็นอีกสาเหตุของปัญหาผมหลุดร่วง ที่หลายคนมองข้ามด้วยเช่นกัน
แนะนำว่า ควรหาแชมพูที่ตรงต่อประเภทของเส้นผมที่สุด ใช้แชมพูแบบอ่อนโยนต่อเส้นเช่น แชมพูเด็ก เป็นต้น
3. ไดร์ผมเป็นประจำ
อีกสาเหตุที่หลายคนทำร้ายเส้นผมโดยไม่รู้ตัว เพราะสมัยนี้ ไม่ว่าใครก็ใช้ไดร์เป่าผม อาจเป็นเพราะต้องรีบแต่งตัว นี้จึงเป็นสาเหตุที่คนมองข้ามจริงๆ การไดร์ผมด้วยความร้อน จะทำให้ น้ำมันที่เครือบเส้นผม คอยปกป้องเส้นผมหายไป ทำให้ผมแห้งเสีย ผมหลุดร่วง นั้นเอง
แนะนำว่า ควรใช้ผลิตภัณฑ์น้ำมันเคลือบเส้นผม ก่อนทำการไดร์ผม เพื่อป้องกันเส้นผม และไดร์ผม ในระยะห่างประมาณ 1 ฝ่ามือในการไดร์เส้นผม ป้องกันความร้อนทำร้ายเส้นผมเกินไป
4. การมัดผม หรือ การแต่งผมทำทรงต่างๆ
สาวๆ ที่ชอบแต่งตัว การมัดผม และ แต่งผมทำทรง เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยจริงๆ แต่การแต่งทรงผมและมัดผมนั้น จะทำให้ ผมขาด ผมหงิกและงอ ทำให้ผมเสียในที่สุด
แนะนำว่า ควรทำทรงผมที่ ไม่มัดแน่น และดึงจนตึงเกินไป อาจจะแต่งทรงผมเป็นทรงง่ายๆ
5. ความเครียด
อีกสาเหตุของ ปัญหาผมขาดหลุดร่วง ที่พบบ่อยที่สุดของคนสมัยนี้ ไม่ว่าจะทำงานจนไม่มีเวลาพักผ่อน ร่างกายสุดโทรม นอนหลับไม่เพียงพอ ระบบร่างกายแปรปรวน และอาหารวิตกกังวนอื่นๆ จนก่อให้เกิดความเครียด
แนะนำว่า ควรพักผ่อนให้เพียงพอ แบ่งเวลา นั่งสมาธิ ดูหนัง ท่องเที่ยว เพื่อไม่ให้มีเวลาฟุ้งซาน คิดมากจนทำให้เกิดความเครียด ควรหาเวลาออกกำลังกาย
6.โรคทางหนังศรีษะต่างๆ
เช่น เชื้อรา รังแค สะเกร็ดเงิน ผื่น
แนะนำว่า ควรไปพบแพทย์ และเข้ารับการรักษาที่ถูกต้อง
 

วิธีรักษาและป้องกัน ผมขาดหลุดร่วง
 

1.รับประทานอาหาร ที่มีประโยชน์ต่อเส้นผม และวิตามินบำรุง
 
กระหล่ำปี ผักใบเขียว ผลไม้รสเปรี้ยว พริกหวาน มะเขือเทศ ถั่วชนิดต่างๆ ลูกเกด วิตามินจำพวก ซิงค์ ไบโอติน วิตามินบีรวม วิตามินซี
 
2. แชมบำรุงผม ครีมบำรุงผม
แชมพูบำรุงผม และครีมบำรุงผมที่แก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วง โดยเฉพาะ แก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วงขั้นแรก สำหรับคนที่ผมเริ่มขาดหลุดร่วง สุขภาพเส้นผมไม่ค่อยดียังพอบำรุ่งรักษาได้ควรเลือกชนิดที่มีส่วนผสมของสารเคมีให้น้อยที่สุด เช่นยาสระผมที่ผสมสมุนไพรแก้ปัญหาเส้นผม
 
3. ยาปลูกผม
อีกทางเลือกหนึ่งของคนมีปัญหาผมขาดหลุดร่วง ที่เริ่มสังเกตุเห็นได้ชัดเจน แนะนำควรหาอ่านรีวิว จากหลายๆ ที่ก่อน ซื้อเพราะยาปลูกผมตอนนี้มี ผู้ผลิตเยอะมากขึ้น ส่วนผสมยาปลูกผม ก็หลากหลาย ใช้ได้บ้างไม่ได้บ้าง ควรศึกษาให้ชัดเจนก่อนซื้อและตรงกับสภาพเส้นผมของเรา เพราะจะเสียเงินโดยเปล่าประโยชน์
 
4. ปรึกษาแพทย์
เพราะเราจะได้รู้โดยทันที่ว่า เราควรจะรักษาโดยวิธีไหน แพทย์จะให้คำแนะนำและวิธีรักษาที่ตรงจุด
ควรปรึกษาแพทย์ และอธิบายปัญหาของเส้นผม และหนังศรีษะของเราให้ละเอียด เพื่อแพทย์จะได้วิเคราะห์อาการของเส้นผมของเราได้ถูกต้อง
 
5. วิกผม
สำหรับคนที่เห็นผมหลุดร่วงอย่างชัดเจน หรือ ระหว่างรักษาผมหลุดร่วง แนะนำว่าควรนำมาใช้ก่อนเพื่อป้องกันการ เสียบุคลิกของเรา เพื่อความมั่นใจ ในการใช้ชีวิตของเรา
 
6. ปลูกย้ายรากผม
การปลูกย้ายรากผม ปัจจุบันนี้เป็นที่นิยมมาก สำหรับคนผมขาดหลุดร่วง จนกินพื้นที่บริเวณหนังศรีษะ จนเห็นได้ชัดเจนมาก แม้ค่าใช้จ่ายจะแพงแต่โอกาศผม กลับมาสภาพเดิม 80-90% ตามฝีมือ ของแพทย์เลยที่เดียว การปลูกย้ายรากผม ทางแพทย์จะ นำเส้นผมบริเวณหนังศรีษะย้ายมาปลูกใหม่ บริเวณที่ผมบางจะให้เวลาประมาณ 6-9 ชั่วโมง ในการย้ายรากผม เมื่อย้ายเสร็จ จะต้องดูอาการ อีกตามระยะเวลาการฟื้นตัวของแต่ละคน ควรศึกษาการปลูกย้ายรากผม ของแต่ละที่ให้ชัดเจน หรือสอบถามคนรู้จักที่เคยไปปลูกผมดูก่อน ให้แน่ใจ และควรเป็น แพทย์ที่มีใบรับรองทางการแพทย์ และควรทำตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด เกิดปัญหาอะไร ควรรีบเข้าปรึกษาแพทย์ทันที
Review DaengGi meori แทงกิโมริ รีวิว

 
 

 

comments powered by Disqus