น้ำมัน 5 สหาย P Plus S พี พลัสเอส

฿0 ฿ 1,200

น้ำมัน 5 สหาย ได้แก่ น้ำมันมะพร้าว น้ำมันกระเทียม น้ำมันงาม้อน น้ำมันรำข้าว และน้ำมันจมูกข้าว จะเกิดพลังที่ให้คุณประโยชน์กับร่างกายอย่างสูง ความคิดคล้ายกับการนำเห็ดสามชนิดมารวมกันจะมีคุณประโยชน์อย่างสูงกับร่างกายมากกว่ารับประทานเพียงชนิดเดียว ช่วยล้างไขมันในหลอดเลือด ลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดภาวะความดันโลหิตสูง และดูแลสำหรับผู้ที่มีปัญหาโรคหัวใจ

 • Description

Product Description

น้ำมัน 5 สหาย  P Plus S พี พลัสเอส

น้ำมัน 5 สหาย  P Plus S พี พลัสเอส   คือ

น้ํามัน 5 สหาย มีส่วนประกอบของน้ำมัน 5 ชนิด จึงเรียกว่า น้ํามัน 5 สหาย เมื่อน้ำมันสกัดเย็นทั้ง 5  ชนิดมารวมกัน 
น้ำมัน 5 สหาย  ได้แก่ น้ำมันมะพร้าว น้ำมันกระเทียม น้ำมันงาม้อน น้ำมันรำข้าว และน้ำมันจมูกข้าว
จะเกิดพลังที่ให้คุณประโยชน์กับร่างกายอย่างสูง ความคิดคล้ายกับการนำเห็ดสามชนิดมารวมกันจะมีคุณประโยชน์อย่างสูงกับร่างกายมากกว่ารับประทานเพียงชนิดเดียว  ช่วยล้างไขมันในหลอดเลือด ลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดภาวะความดันโลหิตสูง และดูแลสำหรับผู้ที่มีปัญหาโรคหัวใจ
 

ทำไมต้องเป็น น้ำมัน 5 สหาย P PLUS S พีพลัส เอส

ตามคุณสมบัติข้างต้น จึงได้คำตอบว่า เมื่ออยู่เดี่ยวๆ เป็นอาหาร เมื่อมารวมกันก็มีคุณสมบัติในการบำบัดโรคที่ดีนั่นเอง
ด้วยวิธีการสกัดเย็นโดยไม่ผ่านความร้อนและสารเคมี เป็นกรรมวิธีการสกัดแบบธรรมชาติ จึงทำให้ได้น้ำมันสกัดที่คงคุณภาพสูงสุด  สะอาด ปลอดภัยจากสารเคมี
เมื่อน้ำมัน 5 สหาย เป็นการรวมกันของน้ำมันสกัดเย็น  5  ชนิดในสูตรอัตราส่วนที่เหมาะสมได้มาตรฐาน จึงมีคุณประโยชน์มากมายกับร่างกาย 

 • น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ซึ่งประกอบไปด้วยกรดไขมันสายกลาง 3 ชนิด สูงถึง 63% สามารถย่อยและเปลี่ยนไปเป็นพลังงานได้ทันที ไม่สะสมเป็นไขมันในร่างกาย จึงสามารถลดความอ้วนได้ เพิ่มไขมันชนิดดี HDL ช่วยให้หลอดเลือดสะอาดยืดหยุ่น เลือดไหลเวียนดี 
 
 • น้ำมันกระเทียมสกัดเย็น ประกอบไปด้วยสารสำคัญหลายชนิด เช่น กำมะถัน ซีลีเนียม สังกะสี เยอร์มาเนียม และอื่นๆ อีก 33 ชนิด 
 
 • น้ำมันมะพร้าวเมื่อรวมกับน้ำมันกระเทียม ในวงการแพทย์ เรียกว่า " กรดอัลฟ่าไลโปรอิค" ซึ่งมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ และมีคุณประโยชน์อื่นๆอีกมากมาย
 
 • น้ำมันรำข้าวสกัดเย็น มีสารต้านอนุมูลอิสระ  เช่น วิตามินอี ในกลุ่มโทโคฟิรอลประมาณ 19-40 % และกลุ่มโทโคไตรอีนอล 51-81 % และโอริซานอล ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามินอี 6 เท่า ช่วยลดคลอเลสเตอรอล และไขมันชนิดไม่ดี  LDL
 
 • น้ำมันงาขี้ม้อนสกัดเย็น  มี Q10 และโอเมก้า 3 อยู่มากถึง 55-60% เมื่อรับประทานน้ำมันงาขี้ม้อน ซึ่งมีโอเมก้า 3 สูง เมื่อดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย จะเปลี่ยนเป็นสาร EPA และ DHA  ซึ่งเป็นสารสำคัญต่อการสร้างเซลล์สมอง ป้องกันโรคความจำเสื่อมหรืออัลไซเมอร์ ในวัยชรา มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ช่วยป้องกันเส้นเลือดอุดตัน ช่วยให้เลือดไม่ข้นหนืด ระบบหมุนเวียนเลือดดี 

น้ำมัน 5 สหาย P PLUS S พีพลัส เอส ส่วนผสมหลัก

 • น้ำมันมะพร้าว 200 มก.
 • น้ำมันงาม้อน 200 มก.
 • น้ำมันกระเทียม 50 มก.
 • น้ำมันรำข้าว 30 มก.
 • น้ำมันจมูกข้าว 20 มก.
น้ำมัน 5 สหาย P PLUS S พีพลัส เอส สามารถดูดซึมให้เซลล์ในร่างกายไปใช้งานได้ทันที
 

น้ำมัน 5 สหาย P PLUS S พีพลัส เอส  สรรพคุณ

1.น้ำมันงาม่อน มีสารอาหารomega3  ใช้กับสมอง หัวใจ หลอดเลือด

2. น้ำมันรำข้าวมีสารอาหาร omega 6 ลดการอักเสบ อาการปวดเมื่อยของเซลล์ในร่างกาย

3. น้ำมันมะพร้าว มีสารอาหาร omega 9 มีผลเสริมสร้างเม็ดเลือดขาว ฮอร์โมนต่างๆ ในร่างกาย สร้างภูมิต้านทานเชื้อโรคให้ร่างกาย

4. น้ำมันกระเทียมมีฤทธิ์ ป้องกันการติดเชื้อและซ่อมรักษาโรคที่เกิดจากการติดเชื้อ น้ำมันกระเทียม มีผลดีกับผิวด้านใน เช่น หลอดอาหาร หลอดลม โพรงจมูก แก้เลือดหนืด
 

น้ำมัน 5 สหาย P PLUS S พีพลัส เอส  ปริมาณ

1 ชวด บรรจุ 60 เม็ด
 

น้ำมัน 5 สหาย P PLUS S พีพลัส เอส  วิธีรับประทาน

รับประทานวันละ  ครั้งละ 1-2 เม็ด เช้าและเที่ยง
 

น้ำมัน 5 สหาย P PLUS S พีพลัส เอส  เลขจดแจ้ง

อย. 10-1-00653-1-0033

 

 

comments powered by Disqus