Dr.Wheatgrass Skin Recovery Cream 85 ml

฿0 ฿ 950

ครีมต้านอนุมูลอิสระและฟื้นฟูผิวจากธรรมชาติ ปลอดภัย สำหรับเด็ก ผู้สูงอายุ สตรีตั้งครรภ์ ไม่มีสารปรอท สเตียรอยด์ หรือ สารฟอกผิวขาว

  • Description

Product Description

DR WHEATGRASS SKIN RECOVERY CREAM 85ML
ครีมฟื้นฟูผิว ดอกเตอร์วีทกราส 85 มล.


 

Antioxidant Skin Recovery Cream
A significant advance in natural skin recovery!
ดอกเตอร์วีทกราส ครีมต้านอนุมูลอิสระและฟื้นฟูผิว
ความก้าวหน้าก้าวสำคัญของผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิวจากธรรมชาติ
·         อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากวีทกราสที่มีฤทธิ์ทางชีวภาพมากกว่าน้ำวีทกราสคั้นสดของถึง 25%
·         กระตุ้นการสร้างโกรทแฟคเตอร์ สารช่วยชะลอกระบวนการเกิดเรือนริ้วรอยแห่งวัย
·         สารอาหารจากธรรมชาติ-วีทกราสของเราผลิตจากต้นอ่อนของข้าวสาลีที่สดใหม่
·         มีวิตามินเอ ซีและอี ไฟโตสเตอรอล กรดอะมิโนและแร่ธาตุจากธรรมชาติ และยังมีกราสจูสแฟคเตอร์ที่สำคัญ
·         ไม่มีส่วนผสมของกลูเต้นและลาโนลิน
·         ปลอดภัย-สำหรับเด็ก ผู้สูงอายุ ผู้ที่สุขภาพไม่แข็งแรง สตรีตั้งครรภ์ สตรีให้นมบุตร หรือผู้ที่กำลังวางแผนมีบุตร
การควบคุมคุณภาพ - สารสกัดวีทกราสผ่านการควบคุมคุณภาพโดยเทคโนโลยีด้านจีโนมที่ทันสมัยสูงสุด 
 

 
 


 
 

DR.WHEATGRASS SKIN RECOVERY CREAM คุณสมบัติ

 ครีมต้านอนุมูลอิสระและฟื้นฟูผิวดอกเตอร์วีทกราสเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติยอดเยี่ยมในการฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวหนังทั้งในผิวปกติและผิวที่เกิดริ้วรอยตามวัย ช่วยผู้ป่วยหลายพันคนให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น บรรเทาอาการโรคหลายชนิด เช่น

·         fissure, การปริแตกของผิวหนัง

·         molluscum, โรคหูดข้าวสุก

·         eczema and ผื่นแพ้ผิวหนังอักเสบและ

·         ปัญหาด้านอื่นๆโดยเฉพาะโรคผิวหนังอีกมากมายที่วีทกราสสามารถช่วยแก้ปัญหาให้ดีขึ้น ช่วยให้คุณภาพชีวิตดีขึ้นอย่

·         ครีมวีทกราสยังใช้เป็นสีผึ้งทาริมฝีปาก กำจัดสิวหัวดำ และเป็นครีมหลังโกนหนวดได้อีกด้วย 
ข้อบ่งใช้:

ใช้สำหรับผิวแห้งหรือผิวที่มีปัญหา ผิวที่ต้องการการฟื้นฟูและซ่อมแซม ครีมขจัดสิวหัวดำ เป็นสารให้ความชุ่มชื้นจากธรรมชาติ ต้านการเกิดเรือนริ้วรอยแห่งวัย

ครีม Dr.Wheatgrass Antioxidant Skin Recovery Cream ใช้รักษาโรคต่างๆทางผิวหนังได้หลากหลายประเภท มีรีวิวผลการใช้งานจากผู้ใช้งานจริงและงานวิจัยทางการแพทย์อย่างมากมายเห็นได้ชัดว่าวีทกราสสามารถรักษาภาวะที่ยาแผนปัจจุบันทั่วไปรักษาไม่ได้ และเนื่องจากมีความปลอดภัยสำหรับทุกเพศทุกวัยจึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับการใช้งานของทุกคนในบ้าน เห็นผลการรักษาในทันทีที่ใช้ และเกิดผลการรักษาเป็นที่น่าพอใจเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องดังนั้นหากต้องการใช้เพื่อรักษาผิวจึงต้องใช้ระยะเวลาและการใช้งานอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลาหนึ่ง

DR.WHEATGRASS SKIN RECOVERY CREAM ส่วนผสม

 
ความลับของ Dr.Wheatgrass 
Antioxidant Skin Recovery Creamที่ช่วยรักษาผิวให้มีสุขภาพดีขึ้นเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ เนื่องจากมีส่วนผสมของกราสจูสแฟคเตอร์ในระดับสูง แฟคเตอร์นี้เป็นสารที่มีฤทธิ์สำคัญต่อการเจริญเติบโตของเซลล์ มีผลช่วยสร้างเนื้อเยื่อใหม่และการส่งเสริมกระบวนการฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติ
 
ส่วนผสม: Purified water, capryllic/capric triglyceride, Triticum vulgare (wheat) sprout extract, cetearyl alcohol, glyceryl stearate, glycerine, ceteareth 20, Helianthus annuus (sunflower) seed oil, stearic acid, glyceryl caprylate, tocopherol,sodium phytate, potassium sorbate, sodium benzoate, xanthan gum, citrus aurantium amara extract
 
ไม่มีส่วนผสมของลาโนลินและกลูเต้น
 
ไม่ทดลองในสัตว์
 
ทุกส่วนผสมผลิตจากประเทศออสเตรเลียโดย Wheatgrass Pty. Ltd. ควีนส์แลนด์
 
 


DR. WHEATGRASS SKIN RECOVERY CREAM  วิธีใช้

ทาวันละ 1-2 ครั้งตามที่ต้องการ ในบางกรณีอาจต้องทาบ่อยกว่าปกติ ปลอดภัยสำหรับทั้งผิวปกติ ผิวถลอกและผิวแตก

DR WHEATGRASS SKIN RECOVERY CREAM ปริมาณ

3 มล./1 ซอง 

DR. WHEATGRASS SKIN RECOVERY CREAM  รีวิว

จากอะเมซอน

หลังจากทดลองใช้ผลิตภัณฑ์มาหลายชนิดจึงไม่รู้ว่าผิวหน้าที่แดงและอักเสบมาจากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสเตียรอยด์

โดย gerardo Ortiz 4 ธันวาคม 2016
Verified Purchase (ยืนยันว่ามีการซื้อจริง)

ฉันต้องทนทรมาณจากผลของการอาการหลังใช้ยาสเตียรอยด์เป็นเวลากว่า 2 ปีและได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์มาเกือบทุกชนิด เรื่องทุกอย่างเกิดจากที่ฉันต้องใช้ยาฆ่าเชื้อในตอนนั้นแต่ฉันรู้สึกว่ามันเสี่ยงจึงหยุดใช้ยาและทดลองใช้ผลิตภัณฑ์หลายชนิด ต่อมาผิวหน้าของฉันแดงและอักเสบมาจากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสเตียรอยด์ แม้แต่แพทย์ยังบอกฉันว่าการใช้สเตียรอยด์เป็นความคิดที่ผิด ฉันรู้สึกเซ็งๆ จึงเข้าหาข้อมูลจากกูเกิ้ลและเข้ามาที่เวบไซต์ของอะเมซอน ฉันไว้ใจอะเมซอนมากกว่าร้านค้าออนไลน์อื่นๆ ทันใดนั้นฉันเห็นรีวิวของดอกเตอร์วีทกราสซึ่งให้ผลดี ฉันจึงอยากทดลองใช้ดอกเตอร์วีทกราสเพราะข้อบ่งใช้ตรงกับอาการที่ฉันเป็นอยู่

ผลิตภัณฑ์นี้ให้ผลดี ปลอดภัยและไม่อันตราย ฉันชอบครีมนี้มาก มันเปลี่ยนชีวิตของฉันเหมือนพระเจ้าทรงโปรดแค่เพียง 2 สัปดาห์ผิวของฉันหายเป็นปกติเกือบทั้งหมด ฉันคิดว่ามันเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่วางขายในตลาดตอนนี้ ฉันจะแนะนำผลิตภัณฑ์นี้ต่อทุกคนที่ฉันรู้จัก ผลรักษาของมันเป็นผลจากธรรมชาติ ไม่อันตราย ฉันคิดว่ามันเป็นพืชที่พระเจ้าประทานมาแก่มนุษย์ ตอนนี้ฉันใช้ผลิตภัณฑ์นี้มาแล้ว 3 สัปดาห์ อาการของฉันดีขึ้นเรื่อยๆ และฉันมั่นใจว่าไม่เกิน 5 เดือน คุณจะหายจากอาการถอนยาสเตียรอยด์และเป็นปกติ

ขอบคุณผู้ที่คิดค้นผลิตภัณฑ์ ดร.วีทกราส และขอบคุณอะเมซอนที่ทำให้ชีวิตฉันเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ถ้าให้คะแนนเป็นดาวได้ฉันจะให้ล้านดวง ฉันแนะนำว่าควรใช้ครีมฟื้นฟูผิวร่วมกับสเปรย์จะให้ผลที่ดีที่สุด นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันจึงเห็นผลอย่างรวดเร็ว ฉันตื่นเต้นมากและขอบคุณอีกครั้งสำหรับผู้ที่สร้างผลิตภัณฑ์ ดร.วีทกราสและขอบคุณกราสแฟคเตอร์มา ณ ที่นี้ด้วย
 
 
 
โดย Irina25 9 เมษายน 2016
Verified Purchase (ยืนยันว่ามีการซื้อจริง)

ผลิตภัณฑ์ที่เยี่ยมยอด!
ตอนแรกฉันยังไม่มั่นใจว่าจะซื้อผลิตภัณฑ์นี้ดีหรือไม่เพราะเห็นว่าผู้ผลิตมีการโฆษณาทางการตลาดเยอะมากจึงคิดว่าผลิตภัณฑ์นี้อาจไม่ได้ดีเท่าที่โฆษณาไว้ แต่พอลองหาข้อมูลจากอินเตอร์เนตฉันก็เจอกับผลิตภัณฑ์นี้โดยบังเอิญ ฉันมีครอบครัวที่อาศัยอยู่ที่ออสเตรเลียและได้ทดลองใช้บางผลิตภัณฑ์มาบ้างแล้วซึ่งให้ผลที่ดี Dr.Wheatgrass ช่วยบรรเทาอาการปวดได้ยอดเยี่ยมดีกว่าอาร์นิก้าเจลที่ฉันเคยใช้มาก่อนและดีกว่าพวกพลาสเตอร์บรรเทาปวดที่แปะที่ผิวหนัง เพียง 2-3 นาทีอาการปวดของฉันหายเป็นปลิดทิ้ง ยอดเยี่ยมที่สุด ฉันทาครีมนี้ที่ผิวหน้าเพื่อเป็นสารให้ความชุ่มชื้น มันทำให้ผิวที่แห้งของฉันรู้สึกดีขึ้น ตอนนี้ฉันลองทาครีมที่หูดและติ่งเนื้อที่คอและกำลังรอผลอยู่ ฉันจะแนะนำผลิตภัณฑ์นี้กับคนรู้จักทุกคน
 
 
ผลิตภัณฑ์ที่ทรงพลังในการรักษาผิว
โดย RhythmRancher 16 ตุลาคม 2015
Verified Purchase (ยืนยันว่ามีการซื้อจริง)

ผลิตภัณฑ์ Dr.Wheatgrass ดีมากสำหรับปัญหาผิวหนังที่รักษายาก เป็นการให้อาหารผิวด้วยวิธีทางธรรมชาติและเหนี่ยวนำให้ผิวสร้างภูมิคุ้มกันเพื่อปกป้องตัวเองและเสริมกระบวนการสมานแผลได้ดีมาก เหตุผลเดียวที่ฉันให้ 4 ดาวเนื่องจากราคาค่อนข้างสูงแต่ฉันก็ดีใจที่มีผลิตภัณฑ์ดีๆแบบนี้วางขายอยู่  De.Wheatgrass ช่วยรักษากระจากแสงแดด แมลงกัดต่อยได้ดี ช่วยกระบวนการสมานแผลได้ดีจริงๆ
 
 
ฉันรู้จักกับผลิตภัณฑ์นี้จากการแนะนำของกลุ่มที่รักษาโรคโครห์น
โดย Lance W.  2 มิถุนายน 2015

ฉันรู้จักกับผลิตภัณฑ์นี้จากการแนะนำของกลุ่มที่รักษาโรคโครห์น(โรคทางเดินอาหารอักเสบ) เพื่อรักษาแผลแตก Dr.Wheatgrass ช่วยฉันได้อย่างมาก หลังจากนั้นฉันจึงใช้ผลิตภัณฑ์นี้กับโรคผิวหนังอื่นๆ เช่น แผลไหม้จากความร้อน ผิวแตกจากความเย็นและเป็นสารให้ความชุ่มชื้นต่อผิวหน้า ผลิตภัณฑ์นี้ดีมากๆ ฉันใช้มันต่อเนื่องมาแล้ว 2 ปี
 
 
 ผลิตภัณฑ์ที่มหัศจรรย์
โดย Amazon Customer 9 พฤษภาคม 2015
Verified Purchase (ยืนยันว่ามีการซื้อจริง)

ฉันใช้ดร.วีทกราสครีมต้านอนุมูลอิระและฟื้นฟูผิวมาเป็นเวลา 2-3 ปี ฉันมีอาการผื่นแพ้ผิวหนังอักเสบที่ฝ่ามือทั้งสอง หลังจากที่ฉันไปหาแพทย์ผิวหนัง แพทย์แนะนำให้ฉันใช้วีทกราสซึ่งสามารถรักษาอาการต่างๆของฉันได้ ฉันจะแนะนำผลิตภัณฑ์นี้ให้ทุกคนที่เป็นผื่นแพ้ผิวหนังอักเสบหรือลมพิษใช้
 
ห้าดาว
โดย Rebekah Demary 9 กุมภาพันธ์ 2015
Verified Purchase (ยืนยันว่ามีการซื้อจริง)

ฉันคิดว่าครีมนี้อาจไม่ได้ผลกับทุกคนแต่สำหรับฉันก็จะแนะนำให้ทุกคนได้ทดลองใช้เป็นอย่างยิ่ง และฉันเองก็ได้สั่งซื้ออีกครั้ง ในอดีตฉันต้องทนทุกข์ทรมานจากแผลที่ขอบทวารหนักและช่องคลอด ครีมนี้รักษาอาการทั้งหมดจนหายสนิท ฉันคิดว่าครีมนี้อาจไม่ได้ผลกับทุกคนแต่สำหรับฉันก็จะแนะนำให้ทุกคนได้ทดลองใช้เป็นอย่างยิ่ง และฉันเองก็ได้สั่งซื้ออีกครั้ง ใน 2 สัปดาห์แผลที่ขอบทวารหนักหายเป็นปลิดทิ้ง มีกลับมาเป็นซ้ำบ้างบางบริเวณ

โดย  amardeep v tekriwal  1 มกราคม 2015
Verified Purchase (ยืนยันว่ามีการซื้อจริง)

ฉันต้องทนทุกข์ทรมานจากแผลที่ขอบทวารหนักหลังจากตั้งครรภ์และท้องผูกอย่างรุนแรง ฉันนั่งห้องน้ำครั้งละ 15-20 นาที 3 ครั้งต่อวันและทาครีมทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำ ในเวลา 2 สัปดาห์แผลที่ขอบทวารหนักดีขึ้นอย่างมาก มีกลับมาเป็นซ้ำบ้างบางบริเวณและเพราะท้องผูก แต่ครีมนี้ก็ช่วยฉันอย่างมาก
ลองใช้สิ!
 
 
นี่มันปาฏิหารย์ชัดๆ!!!
โดย EM 12 ธันวาคม 2014

ฉันต้องทนทุกข์ทรมานจากแผลที่ขอบทวารหนักและพยายามหาข้อมูลการรักษาจากอินเทอร์เนต ฉันไม่ไปพบแพทย์เพราะจากข้อมูลในอินเตอร์เนตบอกว่าแพทย์ก็จะสั่งครีมแก้ปวดเฉพาะที่ให้เท่านั้น หรือเคสที่เป็นรุนแรงขึ้นแพทย์ก็จะจี้ออกให้หรือจะตัดกล้ามเนื้อหูรูดเพื่อให้มันหยุดเกร็ง ซึ่งทั้งสองวิธีการรักษานี้เป็นสิ่งที่ฟังแล้วน่ากลัวมากสำหรับฉัน ฉันเจอกลุ่มคนที่คุยกันเกี่ยวกับเรื่องครีมวีทกราส ฉันซื้อมันมาจากเวบไซต์โดยตรง ฟังแล้วไม่น่าเชื่อแต่ฉันอยากจะบอกว่าหลังจากใช้ครีมนี้มา 4 สัปดาห์ ฉันไม่มีอาการปวดอีกเลยตลอดทั้งสัปดาห์ วิธีสำคัญในการใช้ครีมนี้เพื่อให้ได้ผลดีที่สุดคือต้องใช้ครีมนี้ร่วมกับยาที่ทำให้อุจจาระอ่อนนุ่ม ใช้ทิชชู่เปียกของเด็กแทนกระดาษทิชชู่และทาเจลหล่อลื่น หากมีอาการปวดมากอาจใช้ยาระงับปวดเฉพาะที่ได้ ก่อนหน้านี้ตอนที่ฉันปวดมากที่สุด ฉันทำได้เพียงนอนเพื่อลำไส้ไม่เคลื่อนไหว ฉันหาทางรักษาไม่ได้และอยากตายไปซะตอนนั้น อาการเหล่านี้ควบคุมชีวิตฉันมากมาย ทำให้ฉันกลัวการกินเพราะกลัวลำไส้เคลื่อนไหว ฉันกลัวการออกจากบ้านเพราะกลัวถ่ายในที่สาธารณะ ฉันใช้เวลาแช่ตัวอยู่ในอ่างน้ำอุ่นวันละหลายชม.เพื่อลดอาการปวด ฉันนั่งไม่ได้ ขับรถไม่ได้ และเดินไม่ได้หากปวดมาก

ครีมดร.วีทกราสไม่ได้ให้ผลข้ามคืน แต่ใช้ระยะเวลาช่วงหนึ่งเพื่อรักษาอาการต่างๆ แต่ตอนนี้ปาฏิหาริย์ได้เกิดขึ้นแล้ว แค่ใช้ครั้งละเพียงเล็กน้อย แต่ฉันใช้วันละหลายครั้ง เช้า บ่ายและกลางคืน มันอาจจะราคาแพงกว่าครีมทั่วไป แต่หากคุณทนทุกข์ทรมานจากแผลแตกที่ขอบทวารหนักอย่างเรื้อรัง คุณจะรู้ว่าไม่ว่าราคาแพงเท่าใดก็พร้อมจะจ่ายหากทำให้มันหายได้ สิ่งที่สำคัญคืออดทนและมันจะหายในที่สุด 
 
 
โดย  Melissa  26 ตุลาคม 2013
Verified Purchase (ยืนยันว่ามีการซื้อจริง)

ส่วนมากฉันไม่ค่อยเขียนรีวิวถ้าฉันไม่ชอบผลิตภัณฑ์นั้นจริงๆ และฉันซื้อของจากอะเมซอนบ่อยๆ แต่ฉันต้องการแชร์ประสบการณ์กับผลิตภัณฑ์นี้ ฉันได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นแผลแตกที่ขอบทวารหนักหลังคลอด ตลกใช่ไหม? นั่นมันจะเกิดขึ้นเมื่อคุณคลอดลูกที่ศีรษะใหญ่กว่าเด็กทั่วไปมากเป็นเวลาถึง 3 ชม. ฉันรู้สึกหดหู่มาก ฉันเจ็บปวดมากและปวดอย่างต่อเนื่อง มันเป็นสิ่งที่น่าอายที่คนๆนึงไม่ค่อยรู้สึกสบายใจที่จะแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ฉันไม่สามารถนั่งได้เป็นเวลานานๆ มันเป็นอุปสรรคสำหรับฉันในการดูแลลูกชาย ในที่สุดฉันไปพบแพทย์เพื่อรักษาเป็นเวลา 4-5 เดือน แพทย์ให้ครีมไนเตรตมามันทำให้ฉันปวดศีรษะและแนะนำให้กินอาหารที่มีกากใยมากรวมถึงให้ยาที่ทำให้อุจจาระอ่อนนิ่ม ฉันลองรักษาแบบนี้เป็นเวลา 2 สัปดาห์แต่มันไม่ดีขึ้น ฉันจึงไปพบแพทย์เพื่อตรวจซ้ำอีกครั้ง(ศัลยแพทย์) ซึ่งบอกฉันว่าทางรักษาเดียวคือการผ่าตัด ฉันจึงเริ่มหาข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ทันที ฉันคุยกับสามีแต่ก็ยังคงลังเลใจ แต่เราก็คำนวณแล้วว่าราคาของครีมนี้ถูกกว่าการผ่าตัด ฉันหยุดใช้ครีมไนเตรตและลิโดเคน (สำหรับแก้ปวด)  หยุดกินอาหารที่มีกากใยรวมถึงหยุดยาที่ทำให้อุจจาระอ่อนนิ่ม ฉันทาครีมนี้วันละ 3 ครั้ง หลังจากนั้น 2 วันฉันเห็นการเปลี่ยนแปลงคืออาการลดลงเหลือแค่ความรู้สึกไม่สบายจากเดิมที่เจ็บเหมือนมีดกรีด ตอนนี้ฉันใช้มาครบ 1 สัปดาห์และเข้าห้องน้ำได้โดยไม่มีอาการปวด ขับรถได้ เล่นกับลูกได้ รู้สึกเหมือนเป็นคนปกติอีกครั้ง ฉันวางแผนว่าจะใช้ครีมนี้ต่อไปอีก 2-3 สัปดาห์และมีผลิตภัณฑ์นี้ติดตัวไว้เสมอจะได้ใช้ทันทีเมื่อมีอาการ

ดังนั้นสำหรับฉันมันควรค่าแก่การลอง มันได้ผลกับฉันในขณะที่ยาหรือการรักษาอื่นๆ ไม่ได้ผล มันถูกว่าการผ่าตัด ฉันเป็นลูกค้าคนหนึ่งที่พอใจมาก ฉันว่าฉันต้องแก้ไขปัญหานี้ได้เร็วๆนี้แน่นอน
 
 
 
ผิวหน้าที่ถูกทำลายกลับมาเป็นปกติอีกครั้ง
โดย charles galatti 1 สิงหาคม 2013
Verified Purchase (ยืนยันว่ามีการซื้อจริง)

ผิวหน้าของฉันไวต่อสิ่งต่างๆ มาก ทุกอย่างที่ฉันทาทำให้ผิวหน้าของฉันเสียหาย จนกระทั่งตอนนี้
ฉันใช้ดร.วีทกราสครีมต้านอนุมูลอิสระและฟื้นฟูผิว คุณเชื่อไหม? แค่เพียง 30 วัน หรือเพียงหลอดแรกหน้าของฉันดูอ่อนวัย สุขภาพดีขึ้น และฉันก็สั่งอีกหลอดเพราะกลัวมันขายหมด
 
 
เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมาก
Jones 20 มีนาคม 2013
Verified Purchase (ยืนยันว่ามีการซื้อจริง)

ผลิตภัณฑ์นี้ควรมีไว้ติดมือ มันช่วยรักษาผื่นลมพิษที่ตาของฉันซึ่งน่าจะเกิดจากความเครียด ทุกครั้งที่มีอาการฉันจะทาครีมนี้และดูแลมันอย่างดี วันหนึ่งฉันหยิบผิดเพราะไม่ต้องการเปิดไฟเพราะกลัวเพื่อนจะตื่น จึงหยิบยาทาแก้ปวดกล้ามเนื้อมาทาที่ตา ฉันจึงล้างมันออกด้วยน้ำเย็น แต่มันก็ยังคงไม่เหมือนปกติ ฉันจึงหยิบครีมวีกราสมาทา มันช่วยฉันได้ ดังนั้นครีมนี้เป็นครีมที่คุ้มค่ากับราคาเพราะมันใช้ได้ผลจริงๆ
 
 
 
รักษาผื่นแพ้ผิวหนังอักเสบได้ดีมาก
Henry R 18 มีนาคม 2013
 
ฉันรักษาโรคผื่นแพ้ผิวหนังอักเสบมาเป็นเวลาอย่างน้อย 10 ปี ฉันรู้จักกับครีมฟื้นฟูผิวของดร.วีทกราสในปีที่แล้วแต่ฉันก็ยังไม่ได้ใช้มันตอนนั้น มันช่วยบรรเทาอาการมือแตกและมีเลือดออกในฤดูหนาวได้ดี หลังจากนั้นฉันซื้อครีมบ่อยขึ้นและสองสัปดาห์ที่ผ่านมาฉันใช้ครีมวันละ 2-3 ครั้ง ผลมันเยี่ยมยอดมาก มือฉันนุ่มมากและไม่แห้งเหมือนแต่ก่อน มันมีอาการแดงบ้างแต่ฉันคิดว่ามันคงเป็นอาการที่เป็นมานานแล้ว ครีมนี้สามารถช่วยคุณได้มากกว่าโลชันอื่นๆ ที่คุณหาซื้อได้ในร้านทั่วไป
 
 
 
มันใช้ได้จริงกับหูดข้าวสุก!!!
Trish  1 กุมภาพันธ์ 2013
Verified Purchase (ยืนยันว่ามีการซื้อจริง)

ลูกชายของฉันทนทุกข์ทรมาณกับหูดข้าวสุกมาเป็นปี มันลามจากแขนมาที่อกและลงที่ขา โดยที่ฉันหยุดมันไม่ได้ แพทย์บอกกับฉันว่าไวรัสจะมันจำกัดตัวเองและไม่มีทางรักษา ร่างกายจะรักษาตัวเองซึ่งใช้เวลา 6 เดือนถึง 2 ปี! หลังจากค้นหาข้อมูลทางอินเตอร์เนตหลายชม. ฉันเจอวิธีการรักษามันด้วยดร.วีทกราส ฉันดีใจมากที่ฉันทำได้ ฉันไม่ได้ทำตามคนอื่นๆ แต่ครีมนี้ใช้ได้ผลจริงๆ ใช้วันละ 2 ครั้งใน 3 สัปดาห์หูดแห้งและหายไป Dr.Wheatgrass ช่วยบรรเทาความทุกข์ทั้งของฉันและลูกชาย วิธีที่ดีในการใช้ครีมนี้คือขยันและอดทนทาอย่างต่อเนื่อง
ขอบคุณมากดร.วีทกราส
 
 
 
เป็นครีมที่วิเศษมาก
โดย RedClayRoad 1 กรกฎาคม 2011
Verified Purchase (ยืนยันว่ามีการซื้อจริง)

ฉันทดลองใช้มาทั้งหมด 6 ผลิตภัณฑ์ก่อนที่จะมาใช้ครีมนี้ ฉันพยายามทดลองทุกอย่างก่อนที่จะไปพบศัลยแพทย์ทางทวารหนัก ฉันไม่เคยอยากไปพบแพทย์นี้จนฉันอายุ 50 ปี ภายใน 1 สัปดาห์หลังจากฉันใช้ครีมนี้ ปัญหาต่างๆก็หมดไป เมื่อฉันไปพบแพทย์ แพทย์บอกว่าแผลฉันหายสนิท ตอนนี้ฉันใช้มันเมื่อเกิดอาการ หลังใช้เพียงแค่ 1 วันอาการก็จะดีขึ้น มันใช้ได้ดีกับเท้าด้วย ฉันต่อสู้กับโรคนี้มาหลายปีแต่ใช้ดร.วีทกราสเพียงแค่ 2 สัปดาห์อาการทั้งหมดก็ดีขึ้น
 
ใช้อย่างต่อเนื่อง ผลิตภัณฑ์นี้ใช้ได้ผลกับการรักษาหูดข้าวสุก
โดย Decatur GA girl  2 มิถุนายน 2010

ฉันมีลูก 2 คนอายุ 8 และ 3 ปี ลูกคนโตเป็นหูดข้าวสุกที่หลังขาตอนอายุ 5 ปี เป็นรอยที่ขาแต่ละข้างอย่างน้อย 20 รอย มีอาการแย่ลงเมื่อปลายฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว ทำให้เขารู้สึกไม่สบายและเป็นแผลดูไม่สวย ไม่มีอะไรช่วยให้อาการดีขึ้นเลย กุมารแพทย์บอกฉันว่ามันไม่มีวิธีรักษา ฉันพยายามทาขี้ผึ้งที่พี่สาวฉันนำมาให้ เมื่อฤดูร้อนที่แล้วหลานฉันก็เป็นอาการเดียวกันแต่ฉันก็ไม่เห็นมีอะไรดีขึ้น ฉันหงุดหงิดและกังวลใจมากเมื่อเขาใส่ชุดนักเรียนสำหรับฤดูใบไม้ผลิ (ขาสั้น) มันดูแย่มากและพอรู้ว่าเด็กอื่นจะพูดว่าอย่างไรเมื่อเห็นรอยนั้น ฉันจึงหาข้อมูลของวีทกราสครีมและอ่านผลการทดลองใช้ต่างๆ และตัดสินใจที่จะทดลองใช้ ใน 3วันอาการต่างๆ ยังไม่ดีขึ้น แต่พอผ่านมา 3-4 สัปดาห์ จุดหายไปทั้งหมดและไม่ทิ้งรอยแผลเป็นเลย เป็นสิ่งที่ฉันทึ่งมาก เวลาผ่านไป 3 ปีลูกคนเล็กเริ่มมีรอยหูดข้าวสุกเล็กๆ ประมาณขาละ 7-10 รอยฉันจึงมองหาครีมที่ยังเหลืออยู่และทาให้กับลูกชายคนเล็กวันละ 2-3 ครั้ง และปิดรอยด้วยเทปลบรอยแผล หลังจากนั้น 1 สัปดาห์รอยหายไปเกือบทั้งหมด นี่เป็นครีมที่มหัศจรรย์มาก  ฉันไม่รู้ว่าทำไมมันใช้ได้ผลที่ดีเช่นนี้แต่มันยอดเยี่ยมมาก ฉันบอกกุมารแพทย์เกี่ยวกับครีมนี้ ฉันวางแผนว่าฉันจะบอกเขาตอนฉันพาลูกไปตรวจร่างกายประจำปี ฉันหวังว่าเขาจะแนะนำครีมนี้เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้ป่วยคนอื่นๆ ที่มีอาการเหมือนกันและฉันก็จะแนะนำเหมือนกัน       
 
 
 
ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุด
โดย WV mom  25 พฤษภาคม 2010

ฉันไม่เคยคิดว่าจะรีวิวผลิตภัณฑ์ใดๆเลย แต่เนื่องจากครีมนี้ใช้ได้ผลที่ดีมากฉันจึงเขียนรีวิว ฉันเจอครีมนี้โดยบังเอิญระหว่างที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์รักษาผื่นแพ้ผิวหนังอักเสบ มันทำให้มือของฉันสุขภาพดี เรียบเนียน เนื้อครีมไม่มันและหายแห้งตึงอีกครั้งหนึ่ง สิ่งที่ดีกว่านั้นคือมันดีสำหรับทารก ฉันใช้ครีมนี้กับลูก 7 เดือนของฉันอย่างไม่กังวลใจเลยเพราะฉันเห็นว่ามันดีต่อหูดข้าวสุก ฉันจึงลองใช้มันกับลูกสาวอายุ 3 ปีที่เป็นหูดข้าวสุกมานานกว่า 1 ปีครึ่ง ใน 2-3 สัปดาห์อาการมันหายไปทันที ฉันตั้งใจว่าจะใช้จนรอยแผลเป็นหายไปทั้งหมด ครีมนี้วิเศษมาก คุ้มค่ากับราคาจริงๆ
 
 
 
ผลิตภัณฑ์นี้คือปาฏิหาริย์จริงๆ
Sandra Stevens  7 มกราคม 2010

ฉันใช้ผลิตภัณฑ์นี้กับมือมา 2 สัปดาห์ ฉันมีจุดด่างดำตามวัยที่มือทั้งสอง ตอนแรกฉันคิดว่าไปพบแพทย์แต่จะลองใช้ครีมนี้ก่อน ไม่น่าเชื่อรอยด่างดำจางลงและบางรอยก็หายไปหมด ฉันตั้งใจจะซื้ออีกและใช้อย่างต่อเนื่อง ตอนนี้ฉันใช้กับหน้าและฉันรู้สึกว่าผิวหน้าดูดีขึ้นมาก
 
 
 
รักษารอยแผลไหม้จากความร้อนอย่างรวดเร็ว
Jennifer   28 มีนาคม 2016
Verified Purchase (ยืนยันว่ามีการซื้อจริง)

ฉันมีรอยแผลไหม้ที่รุนแรงจากความร้อนที่แขนเพราะไม่ได้รับการรักษาอย่างรวดเร็วและถูกต้องตั้งแต่ตอนแรกที่เป็น หลังจากนั้น 1 เดือนฉันลองใช้มาหลายผลิตภัณฑ์แต่อาการกลับแย่ลง (แดง คัน ปวด) ฉันซื้อครีม Dr.Wheatgrass มาใช้มันบรรเทาอาการต่างๆ ทันที หยุดอาการคันและปวด รอยแผลไหม้หายอย่างรวดเร็ว ฉันสังเกตเห็นความแตกต่างภายในวันแรกที่ใช้ ฉันใช้ครีมนี้ทุกวันตั้งแต่บัดนั้นเป็นต้นมา รอยแผลไหม้หายไปเหลือเพียงรอยเล็กๆอยู่ที่แขนจนตอนนี้มันเล็กกว่าที่เรียกว่ารอยแผลเป็น ฉันทาที่มือเพื่อรักษาผื่นแพ้ผิวหนังอักเสบและสะเก็ดเงิน ตอนนี้มันค่อนข้างหนาเพราะฉันล้างมือบ่อยๆ ครีมนี้ช่วยฉันอย่างมากหวังว่ามันจะรักษาอาการทั้งหมดของฉันได้
 
 
 
ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ง่ายและวิเศษ
โดย BarbaraLWalker 6 กุมภาพันธ์ 2016
Verified Purchase (ยืนยันว่ามีการซื้อจริง)

เกือบ 2 ปีแล้วที่ฉันพยายามรักษาโรคชาร์โคฟุต ฉันไปรักษาที่คลินิกรักษาแผลไหม้จากความร้อนทุกสัปดาห์และฉันมีศัลยแพทย์ 2 คน  ที่คลินิกไม่รู้จักผลิตภัณฑ์นี้ มันให้ผลการรักษาเร็วมากและให้ผลที่ดีกว่าตั้งแต่ฉันเริ่มใช้ ฉันจะบอกพวกเขาเมื่อแผลหายสนิทและฉันเริ่มเดินได้ ฉันหวังว่าพวกเขาจะใช้ผลิตภัณฑ์นี้เช่นเดียวกับฉัน มันเป็นผลิตภัณฑ์นี้ที่เยี่ยมมาก ขอบคุณที่ฉันเจอมัน
 
 
 
ควรทดลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้
Amazon Customer 29 ธันวาคม 2015
Verified Purchase (ยืนยันว่ามีการซื้อจริง)

หากคุณรู้จักคนที่เป็นโรคผิวหนังใดๆก็ตามคุณต้องแนะนำให้เขาทดลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้ ลูกสาวคนรองของฉันเป็นผื่นแพ้ผิวหนังอักเสบอย่างรุนแรงและสุดท้ายมันก็กลายเป็นหูดข้าวสุก ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยกำจัดผื่นแพ้ผิวหนังอักเสบและลดการกระจายของหูดข้าวสุกได้ด้วย ฉันใช้มันทาหูดข้าวสุกหลังจากอาบน้ำให้เธอตอนเย็น ในตอนเช้าฉันใช้สเปรย์ลงบนที่ที่เป็น ภายใน 2-3 สัปดาห์ผื่นแพ้ผิวหนังอักเสบและหูดข้าวสุกหายไปเกือบหมด เมื่อฉันมีลูกคนที่ 3 เราจึงไม่ทดลองผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีก เมื่อเธอมีอาการผื่นแพ้ผิวหนังอักเสบดังเช่นเด็กอื่นๆ ทั่วไป พวกเราสั่งครีมนี้อีกครั้งและเมื่อฉันทาให้เธอ ผิวของเธอกลับมานุ่มเหมือนผิวเด็กทั่วไป ผิวหนังที่แห้งเป็นเกล็ดหายไปทั้งหมดอย่างรวดเร็ว มันอาจแพงแต่คุ้มค่ามาก
 
 
 
ฉันขอบคุณครีมนี้อย่างมากและเชื่อฉัน............
โดย tjb1_333  9 พฤศจิกายน 2015
Verified Purchase (ยืนยันว่ามีการซื้อจริง)

ฉันขอบคุณครีมนี้มากๆและเชื่อฉันเถอะว่ามันช่วยรักษาโรคทางผิวหนังทั้งหมด ฉันจะซื้อครีมนี้ต่อไป ขอบคุณครีมที่มีส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพเช่นนี้
 
ยาทาแบบสเตียรอยด์ทำให้ผื่นแพ้ผิวหนังอักเสบของฉันแย่ลงและกระจายไปยังขา
โดย Kassandra G. Abdul-Mateen  17 ตุลาคม 2015
Verified Purchase (ยืนยันว่ามีการซื้อจริง)
ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยรักษาผิวหนังของฉัน ยาทาแบบสเตียรอยด์ทำให้ผื่นแพ้ผิวหนังอักเสบของฉันแย่ลงและกระจายจากข้อเท้าไปยังขาและทำให้ผิวฉันสากเหมือนกระดาษ ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยหยุดอาการคันและรักษาผิวหนังฉันอย่างแท้จริง
 
 
 
 
โดย Cindy Montgomery 27 เมษายน 2015
Verified Purchase (ยืนยันว่ามีการซื้อจริง)

ผลิตภัณฑ์ที่วิเศษสุดๆ เพียง 1 สัปดาห์ช่วยรักษาอาการของลูกชายฉันให้หายเป็นปลิดทิ้ง ขนาดกุมารแพทย์ที่แนะนำผลิตภัณฑ์นี้ยังประหลาดใจมากว่าทำไมมันจึงให้ผลเร็วขนาดนี้ ฉันจะใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง และเมื่อเกิดอาการและจะสั่งซื้ออีกแน่นอน
 
  
ยอดเยี่ยมมาก ฉันมีรอยแผลเป็นจากการผ่าตัดมะเร็งที่ใบหน้า-นานมาแล้ว
โดย Blimey Limey  25 กันยายน 2014
Verified Purchase (ยืนยันว่ามีการซื้อจริง)

ยอดเยี่ยมมาก ฉันมีรอยแผลเป็นจากการผ่าตัดมะเร็งที่ใบหน้านานมาแล้วเป็นแผลเป็นเล็กๆ เพื่อนฉันแนะนำให้ใช้ดร.วีทกราสและแผลเป็นนี้ก็แทบมองไม่เห็น ฉันทามันบนใบหน้าทุกส่วนทุกวันและผิวหน้าฉันก็ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้ฉันอายุ 81 แล้ว คุณเชื่อไหมฉันดูอ่อนกว่าวัยเพราะใช้ดร.วีทกราส ผลิตภัณฑ์นี้วิเศษสุดๆ ฉันมีเพื่อนที่ใช้มันด้วย ฉันบอกแพทย์เกี่ยวกับครีมนี้ นอกจากครีมแล้วฉันใช้แบบสเปรย์ด้วย เพื่อนของฉันมีรอยแผลเป็นจากการผ่าตัดมะเร็งที่ใบหน้าเช่นกัน ให้ไปเลย 10 ดาว!
 
  
ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติช่วยรักษาปัญหาของผิวหนัง
โดย Kathy  24 กุมภาพันธ์ 2014

ฉันได้มันมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ทาวันละ 2 ครั้งตอนนี้ปัญหาผิวหนังของฉันดีขึ้นมาก และฉันหวังว่ามันจะดีขึ้นอย่างต่อเนื่องและหายในอีก 2-3 เดือน
 
 
 
ดร.วีทกราสช่วยเปลี่ยนผิวหนังของครอบครัวฉัน เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นปาฏิหาริย์ชัดๆ
โดย mary krugel  May 5, 2014
Verified Purchase (ยืนยันว่ามีการซื้อจริง)

ดร.วีทกราสเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นปาฏิหาริย์ มันเปลี่ยนชีวิตของครอบครัวฉัน ฉันใช้สเปรย์รักษาหูดข้าวสุกของลูกชายและใช้รักษาสิวของฉัน มันเป็นผลิตภัณฑ์ที่รักษาโรคผิวหนังได้ทุกชนิด ฉันแนะนำผลิตภัณฑ์นี้ให้กับนักเรียนโอเปร่าของฉันเพื่อรักษาสิวที่หน้าและหลัง ผลิตภัณฑ์มันดีมากจนฉันอยากเป็นผู้ขายสินค้านี้ในชายฝั่งตะวันออก
 
 
 
ผลิตภัณฑ์ที่ควรมีไว้ติดบ้านเป็นอย่างยิ่ง
โดย Hunter & Lady W Ranch  January 3, 2014
Verified Purchase (ยืนยันว่ามีการซื้อจริง)

ฉันให้ 5 ดาวเพราะคุณภาพของผลิตภัณฑ์และมันสามารถใช้ได้กับหลากหลายอาการ แม้กระทั่งสามารถยกเลิกการผ่าตัดแผลปริที่ขอบทวารหนักได้ เพราะมันสามารถรักษาหายด้วยผลิตภัณฑ์นี้โดยการใช้ทั้งเช้าและเย็นและรอเวลา ยิ่งไปกว่านั้นผลิตภัณฑ์ใช้เป็นสารให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าได้ด้วย สามารถพูดได้ว่ามันใช้ได้ผลสำหรับพวกเรา ปล. ต้องอดทนกับการใช้ผลิตภัณฑ์นี้ มันจะใช้ได้ดีเมื่อคุณเชื่อว่าได้ผล อาจใช้เวลาหลายสัปดาห์หรือเดือน แต่ในวันหนึ่งคุณจะรู้ว่ามันได้ผล จำไว้ว่าพวกเราแตกต่างจากคนอื่นๆ ขอบคุณดร.วีทกราสสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ ฉันแนะนำว่าคุณควรใช้ผลิตภัณฑ์นี้ทุกวัน แต่ฉันเองทามันวันละ 2 ครั้ง เวลาเดิมทุกวัน
 
 
 
ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมมาก
โดย K. Carrera  March 12, 2013
Verified Purchase (ยืนยันว่ามีการซื้อจริง)

นี่เป็นผลิตภัณฑ์ตัวแรกที่ฉันเขียนรีวิวบนอะเมซอน ฉันซื้อมาเพื่อรักษาแผลปริที่ขอบทวารหนัก หลังใช้เพียง 2 สัปดาห์มันหายไปทั้งหมด ฉันลองใช้มันกับสิวที่หน้าและมันรักษาได้ดีมาก สิวของฉันหายไปทั้งหมด รอยแผลเป็นดีขึ้น ผิวหน้านุ่มขึ้น ฉันดีใจมากเวลาที่ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติมันให้ผลที่ดีเนื่องจากฉันกำลังวางแผนตั้งครรภ์และไม่อยากให้สารเคมีตกค้างในร่างกายมากนัก ขอบคุณดร.วีทกราส ผลิตภัณฑ์ของคุณดีมาก
 
 
 
ผลิตภัณฑ์ที่รักษาผื่นแพ้ผิวหนังอักเสบได้ดีที่สุดเท่าที่ฉันเคยเจอมา
โดย  A. Battaglia  January 20, 2013

ฉันมีผื่นแพ้ผิวหนังอักเสบรอบปากในฤดูหนาวและมันทำให้รอบปากฉันมีเส้นสีแดง ฉันลองใช้ยูเซอรีนแต่มันช่ยได้เพียงเล็กน้อย ฉันจึงลองใช้ครีมดร.วีทกราสซึ่งให้ผลเป็นที่น่าพอใจอย่างมาก ฉันใช้มันมาหลายปี รอยแดงหายไป ผิวจมูกที่แห้งกลับมานุ่มอีกครั้ง เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเท่าที่ฉันเคยลองมา มันใช้ได้ดีในคนผิวแห้งด้วย
 
 
 
 
ผลิตภัณฑ์ที่วิเศษสำหรับหูดข้าวสุก
โดย  BRONWYN TEDESCO  November 16, 2012
Verified Purchase (ยืนยันว่ามีการซื้อจริง)

ฉันซื้อผลิตภัณฑ์นี้หลังจากลองใช้ผลิตภัณฑ์อื่นๆมากมายเพื่อรักษาหูดข้าวสุกของลูกสาวอายุ 2 ปี แพทย์ 4 คนบอกกับฉันว่าต้องรอและมันจะหายไปเอง แต่หลังจากนั้น 8 เดือนมันขึ้นเกือบครึ่งตัวของลูกสาวฉัน ฉันจึงตัดสินใจจะหาซื้อผลิตภัณฑ์ทางออนไลน์เพื่อรักษามัน แต่ไม่มีผลิตภัณฑ์ไหนที่ช่วยหยุดมันได้ แต่ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยทำให้มันหายไปทั้งหมดภายใน 4-6 สัปดาห์ ฉันมีความสุขมากที่ลูกสาวฉันหายเป็นปกติและกลับเป็นเด็กที่น่ารักอีกครั้ง ขอบคุณมากที่สร้างผลิตภัณฑ์นี้มา comments powered by Disqus