Elevit Morning Sickness Relief อาหารเสริมบรรเทาอาการแพ้ท้อง 30 เม็ด

฿0 ฿ 950

อาการแพ้ท้อง (Morning Sickness) เป็นอาการคลื่นไส้และอาเจียนที่มักเกิดขึ้นในระยะแรกของการตั้งครรภ์ เชื่อว่าเกิดขึ้นจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนต่างๆ ในร่างกายระหว่างตั้งครรภ์ อาการแพ้ท้องเกิดได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ผู้หญิงจำนวน 1 ใน 4 คนอาจประสบปัญหาอาการแพ้ท้องในช่วงไตรมาส 1 และอีก 1 ใน 5 คนจะเกิดอาการแพ้ท้องในไตรมาสที่ 2 และในบางครั้งพบว่าผู้หญิงบางคนจะแพ้ท้องต่อไปอีกในไตรมาสที่ 3 ได้ การแพ้ท้องเล็กน้อยหรือไม่แพ้ท้องเลยถือเป็นเรื่องปกติ แต่หากมากผิดปกติจนไม่สามารถรับประทานอาหารหรือดื่มน้ำได้เลยอาจทำให้สุขภาพร่างกายของผู้เป็นแม่ไม่ดีได้

  • Description

Product Description

Elevit Morning Sickness Relief
อาหารเสริมบรรเทาอาการแพ้ท้องจาก Elevit ผู้นำด้านอาหารเสริมสำหรับคุณแม่ทั้งก่อนตั้งครรภ์ ตอนตั้งครรภ์ และหลังตั้งครรภ์ ของประเทศออสเตรเลียที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้หลายประเทศทั่วโลก


อาการแพ้ท้อง (Morning Sickness) เป็นอาการคลื่นไส้และอาเจียนที่มักเกิดขึ้นในระยะแรกของการตั้งครรภ์ เชื่อว่าเกิดขึ้นจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนต่างๆ ในร่างกายระหว่างตั้งครรภ์ อาการแพ้ท้องเกิดได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ผู้หญิงจำนวน 1 ใน 4 คนอาจประสบปัญหาอาการแพ้ท้องในช่วงไตรมาส 1 และอีก 1 ใน 5 คนจะเกิดอาการแพ้ท้องในไตรมาสที่ 2 และในบางครั้งพบว่าผู้หญิงบางคนจะแพ้ท้องต่อไปอีกในไตรมาสที่ 3 ได้
การแพ้ท้องเล็กน้อยหรือไม่แพ้ท้องเลยถือเป็นเรื่องปกติ แต่หากมากผิดปกติจนไม่สามารถรับประทานอาหารหรือดื่มน้ำได้เลยอาจทำให้สุขภาพร่างกายของผู้เป็นแม่ไม่ดีได้


สาเหตุของอาการแพ้ท้อง


การเพิ่มขึ้นของฮอร์โมนเอสโตรเจนและฮอร์โมนอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการตั้งครรภ์ เช่น hCG (Human chorionic gonadotropin) ที่ช่วยสร้างการเจริญเติบโตของตัวอ่อน, ฮอร์โมน Thyroxine จากต่อมไทรอยด์, และโดยเฉพาะฮอร์โมนโพรเจสเทอโรน ที่ส่งผลต่อการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรตที่เปลี่ยนไป มีความสัมพันธ์ระหว่างทางกายภาพและทางเคมีที่เกิดจากการตั้งครรภ์ บางส่วนจะทำให้การเคลื่อนไหวของกระเพาะอาหารและลำไส้ช้าลง อาหารย่อยช้า ท้องอืด อึดอัดไม่สบายท้องในระหว่างตั้งครรภ์

 


Elevit Morning Sickness Relief อาหารเสริมบรรเทาอาการแพ้ท้อง


เป็นอาหารเสริมสูตรพิเศษที่มีขิงและวิตามินบี 6 ที่ผ่านการวิจัยมาแล้วว่ามีผลช่วยลดความถี่และความรุนแรงของอาการแพ้ท้องและช่วยบรรเทาอาการต่างๆ เช่นอาการคลื่นไส้ อาเจียนได้

 

ส่วนประกอบใน Elevit Morning Sickness Relief


1.     ขิงผง (zingiber officinale) 600 mg.
ขิงเป็นสมุนไพรที่มีคุณสมบัติเผ็ดร้อน และยังช่วยย่อยอาหารได้ดี และไม่มีผลกระทบต่อลูกในท้อง จึงเหมาะสำหรับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์มากที่สุด เพราะความร้อนของขิงจะมีผลต่อระบบทางเดินอาหารเท่านั้น ขิงนิยมนำมาใช้เพื่อการขับลมลดอาการท้องอืด และมีคุณสมบัติช่วยบรรเทาอาการแพ้ท้อง มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยที่ช่วยคลายความวิงเวียนศรีษะ ลดอาการคลื่นไส้ มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง และยังช่วยลดอาการบวมของร่างกายด้วยการช่วยขับน้ำ ขับเหงื่อ ช่วยการสร้างน้ำนม เสริมธาตุเหล็ก บำรุงเลือด ช่วยสร้างเม็ดเลือดแดงให้นำพาออกซิเจนไปสู่เซลล์ต่างๆ ในร่างกายได้ดีขึ้น
 

2.     วิตามิน B6 (pyridoxine hydrochloride) 37.5 mg.
วิตามินบี6 เป็นวิตามินที่ละลายในน้ำและเป็น Coemzyme ที่จำเป็นสำหรับเมตาบอลิซึม การดูดซึมคาร์โบไฮเดรต กรดอะมิโน เป็นวิตามินที่แพทย์มักจะแนะนำให้ผู้หญิงที่แพ้ท้องรับประทาน ด้วยคุณสมบัติการลดอาการคลื่นไส้อาเจียนได้ดี นอกจากนี้ยังมีประโยชน์หลายอย่าง เช่น การช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน ระบบประสาทและสมองให้กับลูกในท้อง ช่วยเพิ่มระดับการเผาผลาญให้คุณแม่ ช่วยเสริมการทำงานกับสังกะสี ช่วยสังเคราะห์เม็ดเลือดแดง ป้องกันอาการตะคริวที่คนท้องมักจะเป็น ช่วยป้องกันโรคลมบ้าหมูของเด็ก และช่วยลดอาการภูมิแพ้ที่เกิดจากการขาดวิตามินได้

 

ความพิเศษของ Elevit Morning Sickness Relief


การทำงานของ Elevit Morning Sickness Relief มีความพิเศษที่เป็นเม็ดสองชั้น ทำงาน 2 ขั้นบรรเทาอาการได้นานถึง 12 ชั่วโมง

ขั้นตอนแรก :
รับประทานอาหารเสริมในช่วงเวลาที่รู้สึกคลื่นไส้อาเจียน ขิงธรรมชาติและวิตามินบี 6 จะทำงานประสานกันอย่างรวดเร็วลดอาการคลื่นไส้ได้

ขั้นตอนที่ 2 :
บำบัดอาการแพ้ท้องอย่างต่อเนื่องด้วยคุณสมบัติพิเศษของขิง ที่จะช่วยลดอาการแพ้ท้องได้นานถึง 12 ชั่วโมง Elevit Morning Sickness Relief แต่ละเม็ดเคลือบด้วยรสมะนาวอ่อนเพื่อช่วยปกปิดรสชาติเผ็ดของขิง และช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายขึ้น


เคล็ดลับพิเศษช่วยลดอาการแพ้ท้อง


นอกเหนือจากการใช้ Elevit Morning Sickness Relief ลองปรับการรับประทานอาหารและปรับการดำเนินชีวิตบางอย่างเพื่อลดความถี่และความรุนแรงของอาการแพ้ท้อง เช่น

1.       เลือกรับประทานอาหารอย่างระมัดระวัง หลีกเลี่ยงอาหารที่มีกลิ่นมักจะทำให้คลื่นไส้

2.       ทานอาหารว่างและขนมขบเคี้ยวบ่อยๆ

3.       ดื่มน้ำให้มากขึ้นระหว่างวัน

4.       ดูแลตัวเองและสังเกตอาการคลื่นไส้อยู่เสมอว่ามักจะเกิดจากการทานอะไร หรือทำอะไร

5.       อยู่ในที่อากาศถ่ายเท พักผ่อนรับอากาศบริสุทธิ์ 
ทำไมจึงควรเลือก Elevit Morning Sickness Relief


-           Elevit Morning Sickness Relief มาจากผู้ผลิตแบรนด์ Elevit วิตามินสำหรับผู้หญิงตั้งครรภ์อันดับ 1 ของประเทศออสเตรเลีย

-           Elevit Morning Sickness Relief เหมาะสำหรับใช้ระหว่างตั้งครรภ์ร่วมกับ Elevit

-           Elevit Morning Sickness Relief จะช่วยบรรเทาอาการแพ้ท้องได้นานถึง 12 ชั่วโมง


 
การรับประทาน Elevit Morning Sickness Relief


ทาน 1 เม็ดในตอนเช้า และหากจำเป็นให้ทานเพิ่มอีก 1 เม็ดใน 12 ชั่วโมงถัดมาเพื่อรักษาความต่อเนื่อง หรือใช้ตามที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ
Elevit Morning Sickness Relief ควรใช้เวลาต่อเนื่องอย่างน้อย 3-4 วัน เนื่องจากผลลัพธ์จะดีขึ้นเมื่อใช้งานอย่างต่อเนื่อง


 

Elevit Morning Sickness Relief ปริมาณ

บรรจุ 30 เม็ดต่อกระปุก

คำเตือน
มีส่วนผสมของสาร pyridoxine ซึ่งอาจเป็นอันตรายเมื่อใช้ปริมาณมากหรือใช้เป็นเวลานาน


FAQ คำถามที่พบบ่อย

Q : อาการแพ้ท้องคืออะไรและเกิดจากอะไร
A : เป็นอาการคลื่นไส้วิงเวียน ที่อาจทำให้เกิดการอาเจียนซึ่งมักพบในช่วงแรกของการตั้งครรภ์ คาดว่าเกิดจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในร่างกาย หรือความดันโลหิต อาจเกิดขึ้นได้ทั้งเวลากลางวันและกลางคืน
 
Q : Elevit Morning Sickness Relief คืออะไร
A :  อาหารเสริมสูตรพิเศษจากขิงธรรมชาติและวิตามินบี6 ที่ผ่านการวิจัยและว่าช่วยลดความถี่ของการเกิดอาการแพ้ท้อง วิงเวียนคลื่นไส้อาเจียน
 
Q : ฉันจะซื้อได้จากที่ไหน
A : Elevit Morning Sickness Relief หาซื้อได้จาก Skincare-Delivery
 
Q : Elevit Morning Sickness Relief ทานร่วมกับอาหารเสริมอื่นๆ อย่าง Elevit pregnancy multivitamin ได้หรือไม่
A : ทานร่วมกันได้ Elevit Morning Sickness Relief เหมาะสำหรับการทานระหว่างตั้งครรภ์
 
Q : ปริมาณการใช้ที่เหมาะสม
A : รับประทาน 1 เม็ดในตอนเช้าและทานอีก 1 เม็ดใน 12 ชั่วโมงถัดมา เพื่อการบรรเทาอาการอย่างต่อเนื่อง และควรเริ่มใช้งาน 3-4 วันอย่างต่อเนื่องเพื่อเห็นผลในครั้งแรกที่ใช้
 
Q : Elevit Morning Sickness Relief มีใบรับรองฮาลาลหรือไม่
A : มีใบรับรองฮาลาล
 
Q : กินมังสวิรัติทานได้ไหม
A : ไม่ได้ เนื่องจากมีส่วนผสมของสีผสมอาหารจาก cochineal (แมลงชนิดหนึ่ง)
 
Q : ฉันควรทำอย่างไรหากทาน Elevit Morning Sickness Relief อาการแพ้ท้องก็ยังไม่หาย
A : หากอาการแพ้ท้องยังไม่ดีขึ้นหลังจากการใช้ Elevit Morning Sickness Relief เป็นเวลาอย่างน้อย 3-4 วัน ควรได้รับคำแนะนำจากแพทย์ที่ดูแล นอกจากนี้ควรปรึกษาแพทย์ หากเกิดอาการดังนี้

-           คลื่นไส้อาเจียนอย่างรุนแรงเป็นประจำ และมีเลือดปนอยู่ในอาเจียน
-           อาเจียนเป็นครั้งแรกหลังจากตั้งครรภ์แล้ว 14 สัปดาห์
-           ปัสสาวะได้น้อย หรือมีสีคล้ำกว่าปกติ
-           ไม่สามารถกลั้นปัสสาวะได้
-           หัวใจเต้นแรง

 

comments powered by Disqus