Coast Science® Male Fertility Supplement MFSg5

฿4,300 ฿ 3,500

สารอาหารเสริมที่ร่างกายต้องการสำหรับผู้ชายเพื่อเสริมโอกาสการมีบุตร เพราะเพศชายกว่า 45%มีปัญหาในการมี ลูกยาก Coast Science® Male Fertility Supplement MFSg4 มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติสูตรพิเศษเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ให้สมรรถภาพเต็มเปี่ยม บำรุงร่างกายเพื่อการเพิ่มจำนวนอสุจิ, กระตุ้นการเคลื่อนไหวของสเปิร์ม เติมความสมบูรณ์ของน้ำเชื้อ สูตร MFSg4 ให้การปรับปรุงคุณภาพอสุจิ เพื่อเพิ่มโอกาสการตั้งครรภ์ของคู่รักเพิ่มสูงขึ้น

  • Description

Product Description

Coast Science® Male Fertility Supplement MFSg5

 
 

 

Coast Science® Male Fertility Supplement MFSg5 เป็นตัวที่พัฒนามาจาก Coast Science® Male Fertility Supplement MFSg4 ซึ่งเป็นอาหารเสริมที่ร่างกายต้องการสำหรับผู้ชายเพื่อเสริมโอกาสการมีบุตร เพราะเพศชายกว่า 45%มีปัญหาในการมีลูกยาก  Coast Science® Male Fertility Supplement MFSg5 มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติสูตรพิเศษเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ให้สมรรถภาพเต็มเปี่ยม บำรุงร่างกายเพื่อการเพิ่มจำนวนอสุจิ, กระตุ้นการเคลื่อนไหวของสเปิร์ม เติมความสมบูรณ์ของน้ำเชื้อ สูตร MFSg5 ให้การปรับปรุงคุณภาพอสุจิ เพื่อเพิ่มโอกาสการตั้งครรภ์ของคู่รักเพิ่มสูงขึ้น

Coast Science® Male Fertility Supplement MFSg5 คืออะไร

Coast Science® เป็นผู้นำในด้านอาหารเสิรมจากธรรมชาติสำหรับคู่รักที่พยายามตั้งครรภ์ โดยสูตร MFSg5 เป็นสูตรใหม่สำหรับบำรุงร่างกายของผู้ชาย เพราะผู้ชายส่วนหนึ่งถึง 45% มีปัญหามีบุตรยากโดยไม่รู้ตัว ทำให้ไม่สมหวัง Coast Science® Male Fertility Supplement MFSg5 นำเอาส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติมาเพิ่มคุณภาพของอสุจิ ทั้งด้านการเคลื่อนไหว, จำนวน และความสมบูรณ์ของระบบเจริญพันธุ์ในเพศชายโดยรวม เพื่อให้มีโอกาสมีบุตรได้ง่ายขึ้นอีกขั้น
สูตรเด็ดเพื่อเพิ่มจำนวนสเปิร์ม

จำนวนอสุจิ หมายถึงปริมาณตัวอสุจิในการหลั่งต่อครั้ง เป็นสิ่งสำคัญที่เห็นได้ถึงความสมบูรณ์ของร่างกายเพศชาย ยิ่งปริมาณสเปิร์มที่หลั่งออกมามีจำนวนมาก ยิ่งแสดงให้เห็นถึงสุขภาพดี สำหรับผู้ที่มีสุขภาพดีในการหลั่งแต่ละครั้งจะมีจำนวนตัวสเปริ์มถึง 20-40 ล้านตัวต่อมิลลิลิตรสำหรับชายตะวันตก ทำให้มีโอกาสมีบุตรสูงยิ่งขึ้น Coast Science® Male Fertility Supplement MFSg5 นำเอาส่วนผสมจาก L-methionine เป็นส่วนผสมสำคัญเพื่อผลการเพิ่มปริมาณสเปริ์มและคุณภาพของอสุจิ

สูตรเพื่อการเพิ่มการเคลื่อนไหวของอสุจิ
การเคลื่อนไหวเป็นตัวชี้วัดความสามารถของสเปิร์มที่จะวิ่งไปสู่ไข่ของผู้หญิงจนเกิดการปฏิสนธิ สเปริ์มที่ไม่ “ว่ายน้ำ” จะไม่สามารถเข้าถึงไข่เพื่อผสมได้ ผู้ชายบางคนมีน้ำเชื้อเยอะ ปริมาณดีเป็นปกติ แต่สเปิร์มขาดการเคลื่อนไหวก็ทำให้มีลูกไม่สำเร็จเช่นกัน Coast Science® Male Fertility Supplement MFSg5 นำเอาส่วนประกอบ G4 มาบวกกับการเพิ่มจำนวนสเปิร์มของ L-methionine และ KSM-66 วิตามินเอ ช่วยเพิ่มโอกาสการมีลูกในหมู่ผู้ชายที่มีปัญหาด้านการเคลื่อนไหวของอสุจิที่ลดลง พร้อมการเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ ให้ความแข็งแรงของเซลล์ไปพร้อมกันๆ กัน
สูตรปรับปรุงความสมบูรณ์ของตัวอสุจิ

รูปลักษณะที่สมบูรณ์ของอสุจิสามารถตรวจสอบได้จากกล้องจุลทรรศน์เท่านั้น เราพบได้ว่า สเปิร์มประมาณ 4% มีลักษณะสมบูรณ์ แต่อย่างไรก็ตาม ยิ่งมีสเปิร์มที่มีลักษณะที่สมบูรณ์มากเท่าไหร่ก็ยิ่งเป็นตัวชี้ให้เห็นความสำเร็จของการปฏิสนธิได้มากเท่านั้น โดยเฉพาะในหลอดทดลองสำหรับผู้ที่ผสมเทียม สาร Glutathione ใน MFSG5 ช่วยปรับให้สเปริ์มมีรูปร่างเป็นปกติ

สูตรปรับปรุงบูรณาการคุณภาพน้ำเชื้อ และการเรียงตัวของ DNA ให้สมบูรณ์ที่สุด
Coast Science® Male Fertility Supplement MFSg5 ช่วยปรับปรุงการเรียงตัวของ DNA เพราะสเปริ์มเป็นตัวส่งต่อ DNA ของพ่อไปสู่ลูก แต่สำหรับสเปิร์มจำนวนมหาศาลอาจมีบางส่วนที่ไม่สมบูรณ์และมีความเสียหาย สำหรับเพศชายที่อายุเกิน 45 ปีต้องมีการเพิ่มสาร Glutathione เพื่อปรับการกระจายตัวของ DNA และ Lycopene ที่ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระที่เกิดจากวัย, นิสัยการใช้ชีวิต และความเครียดในชีวิตประจำวัน
การวิจัยศึกษาด้านความสมบูรณ์ของอสุจิ

Coast Science® Male Fertility Supplement MFSg5 ช่วยปรับการเรียงตัวของดีเอ็นเอ
โดยนำเอาสารอาหารเสิรมด้านการต้านอนุมูลอิสระช่วยป้องกันความเสียหายของดีเอ็นเอ
การวิจัยจากห้องปฏิบัติการวิชาพยาธิวิทยาและเวชศาสตร์ชั้นสูง โรงพยาบาล Mount Sinai, ระบบทางเดินปัสสาวะ ภาควิชาศัลยศาสตร์โรงพยาบาล Mount Sinai, และ ศูนย์การเจริญพันธุ์ทางการแพทย์ โตรอนโต, แคนาดา
ผลวิจัยดังกล่าวทำการศึกษาย้อนหลังแสดงให้เห็นว่าเมื่อใช้ Fertile One ช่วยปรับปรุงการเสียหายของสเปิร์มจากเกือบครึ่งหนึ่งของผู้ป่วยได้ ดังนั้นจึงมีการศึกษาวิจัยเพิ่มเติมด้านการรักษาความเสียหายของดีเอ็นเอ ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ผ่านการทานอาหารเสริมเพื่อช่วยเหลือผู้มีปัญหาด้านการมีบุตรยากและสเปิร์มมีการเรียงตัวของดีเอ็นเอได้ไม่ดี
Coast Science® Male Fertility Supplement MFSg5 เป็นสูตรที่ได้รับการปรับปรุงจาก Coast Science มีบรรจุภัณฑ์ขนาดมาตรฐานในรูปแบบของวิตามินเพื่อการจัดจำหน่ายในร้านค้าปลัก เพื่อคุณภาพของวิตามินที่จำเป็นอย่างเพียงพอแก่ร่างกายผู้ใข้ ถึง 13 วิตามินที่ร่างกายจำเป็นต้องใช้ในหนึ่งวัน โดยออกแบบมาให้สามารถทานเพียง 4 แคปซูลต่อวันเพื่อความสะดวกในการรับประทาน 

ส่วนประกอบสำคัญ Male Fertility Supplement MFSg

VitaminC, Vitamin E, Selenium, Multi-Vitamin, Folic Acid, Co Q10, Lycopene, Vitamin B12, Zinc, Acetyl L-Carnitine, KSM-66, Vitamin A, SAG, L-Methionine, Vitamin B3, Vitamin B2

 

วิธีรับประทาน :Male Fertility Supplement MFSg5

รับประทานวันละ 4 แคปซูล     


 

comments powered by Disqus