Wealthy Health Maxi Visual Guard Bilberry 10000 Plus + Lutein & Eyebright วิตามินบำรุงดวงตา แม็กซี่-วิชวลการ์ด บิล

฿0 ฿ 1,620

วิตามินบำรุงตาที่ดีที่สุด จาก Wealthy Health Maxi-Visual Guard Bilberry 10000 Plus + Lutein & Eyebright

  • Description

Product Description

เรามีวิตามินแบบแบ่งขายด้วยนะ 

** เนื่องจากลูกค้าสนใจวิตามินหลายตัว แต่จะซื้อครบทุกตัวก็ต้องใช้งบเยอะอยู่เหมือนกันเนอะ 
เราอยากให้ลูกค้าได้ลองของดี และมีสุขภาพดี เราจึงทำราคาผลิตภัณฑ์แบ่งขายไว้ด้านบนนะคะ** 

 

ดวงตาของเราเป็นประสาทสัมผัสที่มีค่ามากที่สุด อย่างหนึ่ง เป็นหน้าต่างเปิดสู่โลกเพื่อให้เราได้รับทราบด้วยการเห็นในทันที แต่โชคไม่ดีที่ดวงตาถูกทำลายด้วยอนุมูลอิสระ และบาดเจ็บได้ง่ายมาก เช่น แสงยูวี ปวดตาเนื่องจากทำงานในภาวะที่มีแสงน้อย หรือใช้คอมพิวเตอร์ต่อเนื่องเป็นเวลานาน มลพิษ การสูบบุหรี่ ยา และอนุมูลอิสระที่มากับอาหารที่ไม่ดีและแอลกอฮอล์ อันที่จริงอนุมูลอิสระมีส่วนเกี่ยวข้องในพัฒนาการและความก้าวหน้าของสภาพตา เช่นโรคต้อกระจก ด้วยเหตุนี้ดวงตาของเราจึงจำเป็นต้องได้รับการบำรุงเพื่อรักษาการทำงานและ การมองเห็นให้อยู่ในภาวะปกติ เห็นผลชัดเจนตั้งแต่กล่องแรกที่รับประทาน 

ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ Wealthy Health Maxi-Visual Guard วิตามินบำรุงดวงตา ขายดีที่สุดของ Wealthy Health


Line: @skincare-delivery, tel: 094-564-6526


Wealthy Health Maxi-Visual Guard คืออะไร?

 
Wealthy Health Maxi-Visual Guard คือ สุดยอดผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มาในรูปแบบซอฟเจล เป็นวิตามินบำรุงดวงตายขายดีที่สุดของ Wealthy Health  ใช้เวลาคิดค้นอย่างพิถีพิถันให้ได้มาซึ่งส่วนประกอบที่สำคัญและจำเป็น เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดในการปกป้องดวงตาจากการถูกทำร้ายจากการดำเนินกิจวัติประจำวัน ไม่ว่าจะเป็น UV จากแสงแดด มลพิษฝุ่นควันที่ต้องเผชิญมากขึ้นเรื่อยๆ ในยุคปัจจุบัน การพักผ่อนไม่เพียงพอ ภาวะเครียดจากการทำงาน การใส่คอนแทคเลนส์ การใช้คอมพิวเตอร์ การใช้สายตาในสภาวะแสงไม่เพียงพอ เช่น อ่านหนังสือ หรือการใช้สมาร์ทโฟนก่อนนอน ยิ่งไปกว่านั้นการรับประทานอาหารที่เป็นพิษต่อร่างกาย อาทิ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ยา และบุหรี่ ส่งผลกระทบต่อการเสื่อมสภาพของดวงตาซึ่งเป็นหน้าต่างของหัวใจในการเปิดโลกของคุณได้ ใครที่กลัวเป็นตาต้อ ใครใช้สายตามาก ใครที่ตาโดนแสงเป็นประจำ ใครที่ตาแสบ ตาอักเสบ สายตากำลังกลับไปเป็นสายตายาว แนะนำให้รับประทานวิตามินนี้นะคะ เพราะตาเป็นอวัยวะที่อ่อนแอที่สุด

Wealthy Health Maxi-Visual Guard ผลิตอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคุณภาพสูง มีสารสำคัญซึ่งให้ผลในการเสริมสร้างการทำงานและการมองเห็นของดวงตาให้เป็น ปกติ ประกอบด้วยสารอาหารและสมุนไพรต้านอนุมูลอิสระ ได้แก่บิลเบอร์รี ลูทีน และวิตามินซี ซึ่งพบว่าช่วยเสริมการทำงานของตาในบริเวณเยื่อชั้นในของจอตาและเลนส์ตา ป้องกันโครงสร้างของดวงตาจากการถูกทำลายด้วยอนุมูลอิสระ เพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็น ความคมชัดและการตอบสนองต่อแสงจ้า ช่วยปรับดวงตาให้เข้ากับสิ่งต่างๆ ในที่มีแสงน้อยและยังคงมองเห็นได้ตอนกลางคืน

ส่วนประกอบสำคัญ ใน Wealthy Health Maxi-Visual Guard มีอะไรบ้าง?

 
Wealthy Health Maxi-Visual Guard คัดสรรเฉพาะสมุนไพรออร์แกนิกจากพืชธรรมชาติ และน้ำมันปลา (Fish oil) และ DHA ระดับ Premium เท่านั้น ส่วนประกอบหลัก คือ Vaccinium myrtillus extract (Bilberry) ที่มีปริมาณสูงถึง  10,000 มิลลิกรัม เทียบเท่าผลไม้สดปริมาณ 10 กรัม Lutein 5 มิลลิกรัม  ซึ่งเป็นสารสำคัญที่ช่วยเรื่องดวงตาโดยเฉพาะที่มีราคาแพงมาก Eupharsia officinalis extract (Eyebright) 120 มิลลิกรัม Zinc Copper Taurine Glutamine Riboflavin วิตามิน C และ E สกัดจากพืชธรรมชาติ ซึ่งมีโมเลกุลขนาดเล็ก ผลิตด้วยเทคโนโลยีระดับนาโนทำให้ร่างกายดูดซึมเร็ว ไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร และง่ายต่อการนำไปใช้ประโยชน์

Wealthy Health Maxi-Visual Guard เหมาะกับใคร?

ปัจจุบันทุกคนล้วนทราบว่าดวงตาเป็นอวัยวะที่สำคัญและอ่อนแอ เนื่องจากดวงตาถูกทำลายให้เสื่อมสภาพโดยที่เราไม่รู้ตัวมากที่สุดอวัยวะหนึ่ง แต่เราก็ละเลยที่จะดูแลอวัยวะสำคัญนี้ไป แม้กระนั้นบางคนก็อาจจะยังไม่ทราบถึงวิธีบำรุง หรือชะลอการเสื่อมสภาพของดวงตา Wealthy Healthy จึงคิดค้นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคุณภาพเพื่อง่ายและสะดวกสบายเหมาะกับ Life style ของคนในยุคเร่งรีบ ในทุกเพศทุกวัย ทุกๆ อาชีพ โดยเฉพาะ นักเรียน นักศึกษา ผู้ที่ใช้คอมพิวเตอร์ หรือสายตาเป็นเวลานาน ผู้ที่ทำงานกลางแจ้ง ผู้ที่ต้องเผชิญกับมลพิษฝุ่นควัน ผู้สูงอายุ เพราะฉะนั้นเราจึงควรให้ความใส่ใจดูแลมากเป็นพิเศษก่อนที่จะสายเกินไป
 

  


      

      

      


ปริมาณสุทธิ

1 กล่องมี 60 เม็ด มีปริมาณในขนาดรักษาที่แนะนำให้รับประทานต่อครั้งต่อวันคือ บิลเบิอร์รี 20กรัม ลูทีน 10 มก
 

วิธีรับประทาน


สำหรับผู้ใหญ่ รับประทาน 1 เม็ด 2 เวลา พร้อมอาหารหรือหลังอาหาร

สารสกัดหลักของวิตามินบำรุงดวงตาหลัก ๆ ของ Wealthy Health Maxi-Visual Guard มีอะไรบ้าง


-Bilberry
-Lutein
-Eyebright


ประโยชน์ของ  อนุพันธุ์ Bilberry ใน Wealthy Health Maxi-Visual Guard


 
บิลเบอร์รี่(Bilberry) เป็น ไม้พุ่มขนาดเล็ก ในตระกูล Ericaccae มีชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า Vaccinium myrtillus ซึ่งเป็นพืชสายพันธุ์ใกล้เคียง กับ Blubery ของแถบอเมริกาเหนือ เราจะพบบิลเบอร์รี่ มากในประเทศแถบยุโรป แคนาดา และสหรัฐอเมริกา ในอังกฤษและยุโรปตอนเหนือ มักจะนิยมนำผลบิลเบอร์รี่สุกมาทำเป็นแยมมานานกว่า 100 ปีแล้วนอกจากนี้ยังนำส่วนของใบและก้าน ไปทำเป็นผลแห้งเพื่อทำเป็นผงชาสำหรับดื่มเพื่อสุขภาพกันอย่างแพร่หลายอีก ด้วย
บิลเบอร์รี่ เริ่มฮิตติดอันดับเครื่องดื่มสุขภาพหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 จากการที่นักบินในหน่วยทหารอากาศของประเทศอังกฤษ นำผลบิลเบอร์รี่สุกมารับประทาน แล้วพบว่าทำให้ความสามารถในการมองเห็นตอนกลางคืนดีขึ้น และทำให้อาการเมื่อยล้าของดวงตาเมื่อใช้สายตานานๆ น้อยลง หลังจากนั้น อีกถึง 20 ปี จึงได้มีการค้นคว้าวิจัยทางวิทยาศาสตร์กันอย่างจริงจัง ว่าทำให้บิลเบอร์รี่จึงให้ผลดีต่อสุขภาพของดวงตาอีกครั้งหนึ่ง

 
จากผลการวิเคราะห์และวิจัยของนักวิทยาศาสตร์จากหลายๆ ประเทศ เช่น ฝรั่งเศส อิตาลี ได้ค้นพบว่าสารที่สำคัญในบิลเบอร์รี่ มีดังนี้
 
1. แอนโธไซยาโนไซด์ (Anthocyanosides) สามารถจับกับเซลล์บุผิว (Pigmented Epithelium) ที่จอภาพ Retinaได้ดี โดยมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่ดีเลิศ (Anti-oxidant) ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ และคืนสภาพสาร Rhodopsin ได้หลังจากถูกแสง จึงช่วยทำให้การมองเห็นในที่มืดได้ดี
2. แทนนิน (Tannins) มีฤทธิ์ในการสมานแผล (Astingent) และให้ผลในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรค เช่น พวกแบคทีเรียบางชนิด
3. ฟลาโวนอยด์ (Flavonoid) ซึ่งเป็นสารที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ (Anti-oxidant) เช่นกัน และยังเป็นสารตั้งต้นของฮอร์โมนหลายชนิดที่สำคัญต่อมนุษย์
4. กลูโคควินิน (Glucoquinine) เป็นสารที่มีฤทธิ์กระตุ้นให้การทำงานของอินซูลิน ทำให้การควบคุมน้ำตาลในเลือดได้ดีขึ้น
 

ประโยชน์ของอาหารเสริมที่สกัดอนุพันธุ์บิลเบอร์รี่ (Bilberry) ในส่วนผสม Maxi-Visual Guard ที่มีผลต่อสุขภาพดวงตา 
 

1. ช่วยถนอมดวงตา ทำให้การมองเห็นในที่มืดดีขึ้น
2. ช่วยรักษาอาการตาบอดกลางคืน (Night blindness)
3. ช่วยลดอาการเมื่อยล้าของดวงตา เมื่อใช้สายตานานๆ
4. ช่วยป้องกันเลนส์ตาและช่วยให้คอลาเจนในตาในส่วน cornea และหลอดเลือดฝอยแข็งแรงขึ้น
5. ช่วยลดอนุมูลอิสระในจอตา ทำให้ป้องกันอาการเสื่อมที่มักจะเกิดกับดวงตาให้น้อยลงได้ เช่น ต้อกระจก ต้อหิน ต้อเนื้อ ตาเสื่อมในคนสูงอายุ (สายตายาว)
 

สรรพคุณอื่นๆ ที่ค้นพบในอนุพันธุ์บิลเบอรี่ (Bilberry) ใน Wealthy Health Visual Guard นอกจากนี้ คือ 

1. พบว่าสารแทนนิน ในผลบิลเบอร์รี่สามารถบรรเทาอาการท้องเสีย อาการคลื่นไส้ และภาวะอาหารไม่ย่อยได้
2. พบว่าสารสกัดจากผลบิลเบอร์รี่ สามารถลดอาการปวดเจ็บจากภาวะเส้นเลือดขอด (Varicose vein) ได้ เนื่องจากภาวะดงกล่าวเกิดจาก ความเสื่อมของเซลล์เช่นกัน
3. พบว่าสารสกัดจากผลบิลเบอร์รี่ สามารถใช้ลดอาการอักเสบในช่องปาก และเยื่อบุช่องปากได้
4. พบว่าสารสกัดจากผลบิลเบอร์รี่ ช่วยลดอาการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง ที่ให้เกิดจุดด่างดำของผิวพรรณได้
ปัจจุบันจึงได้มีการจดบันทึกว่า 
บิลเบอร์รี่เป็นสมุนไพรที่มีความปลอดภัยและไม่มีผลข้างเคียง จึงมักนิยมนำมาเป็นอาหารเสริม และได้รับความสนใจ ในการนำมาใช้ในการรักษาสุขภาพในปัจจุบัน สำหรับคนสูงอายุ หรือคนที่ต้องการถนอมดวงตาให้มีประสิทธิภาพดีขึ้นและนานๆ

 
     

     

     

     
 

ประโยชน์ของ Lutein (ลูทีน) ใน Wealthy Health Maxi-Visual Guard


ลูทีนเป็นวิตามินที่ช่วยในการบำรุงสายตา ทำหน้าที่เหมือนเป็นสารเคลือบดวงตา ไม่ทำให้ดวงตาเสื่อมสภาพเร็ว  ป้องกันจอประสาทตาเสื่อม (ADM) ป้องกันต้อกระจก เด็กที่ได้รับลูทีนเพียงพอจะช่วยเสริมสร้างการพัฒนาการด้านการมองเห็นของเด็ก ลูทีน (Lutein) จะพบมากใน หัวกะหล่ำปลี, ผักโขม, แครอท, ไข่, ผักกาดหอม, ถั่วลันเตา, บวบ, แพงพวย, ข้าวโพด เป็นต้น ลูทีน (Lutein) มีความสำคัญต่อตาและพบเป็นเม็ดสีในตาของมนุษย์ (ตรงตาจ่ายและจอตา) มันทำหน้าที่ช่วยกรองแสง ปกป้องเนื้อเยื่อของดวงตาจากแสงแดด ลูทีนมีลักษณะเป็นแคโรทีนอยด์สีเหลือง ซึ่งมีส่วนสำคัญในการต่อต้านสารต้านอนุมูลอิสระ และดวงตา ลูทีนจะฉาบอยู่บนผิวของเรตินา (Retina) ตรงบริเวณจัดรับภาพของลูกตา (Macula) ซึ่งจุดนี้เองเป็นตำแหน่งที่สำคัญที่สุดในจอประสาทตา เพราะเป็นจุดที่รูปภาพและแสงสว่างจะมาตกบริเวณตรงนี้ ส่วนนี้เป็นส่วนที่จอตารับภาพได้ชัดเจนที่สุด 

ลูทีนเป็นสารที่พบตามธรรมชาติในผักผลไม้ตระกูลแคโรทีนอยด์ (Carotenoids) มีลักษณะเป็นสารสีเหลือง เป็นที่รู้กันว่า รูทีน (Lutein) เป็นอาหารเสริมวิตามินที่ช่วยชะลออาการจอประสาทต่อเสื่อม ปกป้องจอประสาทตาของเด็กทารกและเด็กเล็ก จอประสาทตาของมนุษย์จะมีจุดที่แสงกระทบ ซึ่งจุดนี้เองทำให้เราสามารถมองเห็นภาพที่ชัดเจนในแต่ละวัน  บริเวณเซลล์รับภาพนี้เองจะมีสีเหลือง หมายถึง บริเวณนั้นจะมีลูทีน (Lutein) ในปริมาณที่หนาแน่นมากที่สุด ซึ่งจะพบในชั้นเนื้อเยื่อที่หล่อเลี้ยงเส้นประสาทตา บริเวณจุดนี้เป็นจุดที่สำคัญมากต่อการมองเห็น ถ้าหากว่าบริเวณจุดนี้เสื่อมสภาพหรือเสียหายไป อาจทำให้ตาบอด หรือสูญเสียการมองเห็นได้ ซึ่ง ลูทีน (Lutein)  ในเซลล์ประสาทจอตาจะทำหน้าที่คอยกรองแสงสีฟ้า ซึ่งเป็นแสงที่เป็นอันตรายต่อจอประสาทตา แสงนี้เป็นแสงที่ควรหลีกเลี่ยง แต่เราหลีกเลี่ยงได้ยาก เช่น แสงจากดวงอาทิตย์ จากจอคอมพิวเตอร์ จอโทรศัพท์ แสงจากหลอดไฟ แสงจากไฟรถยนต์

ซึ่งจริง ๆ แล้วสารตระกูลแคโรทีนอยด์มีมากกว่า  600 ชนิดเลยทีเดียว แต่ค้นพบสารเพียง 2 ชนิดเท่านั้นที่พบในจุดรับภาพของจอตา (Lutein และ Zeaxanthin ) สาร 2 ชนิดนี้ทำหน้าที่ช่วยกรองแสงหรือป้องกันรังสีจากแสงแดดที่เป็นอันตรายต่อดวงตา ปกป้องเซลล์จอประสาทตาไม่ให้โดนทำลาย โดยการลดอนุมูลอิสระที่ทำร้ายจอประสาทตานั่นเอง สาร 2 ชนิดนี้จึงทำหน้าที่บำรุงจอประสาทตาไม่ให้เสื่อเร็ว ถนอมสายตา ป้องกันโรคต้อกระจก จุดรับภาพเสื่อม

หน้าที่ของลูทีนช่วยดูดซับแสงสีน้ำเงินในแถบสีการมองเห็น และปกป้องการทำลายของคลื่นสั้นที่มีต่อเยื่อบุผิวเยื่อแก้วตา (retina) มีการศึกษาวิจัยพบว่า ระดับลูทีนที่รับประทาน 2.0 - 6.9 มิลลิกรัมต่อหนึ่งวัน ช่วยป้องกันการเสื่อของจุดด่างในดวงตาได้เป็นอย่างดี เนื่องจากลูทีน ( Lutein) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระในช่วยปกป้องเยื่อแก้วตา (retina)

ประโยชน์ของลูทีน (Lutein) ใน Wealthy Health Maxi-Visual Guard ที่ช่วยในเรื่องสายตามีอะไรบ้าง

1. ทำให้ตาสามารถมองภาพได้คมชัดขึ้น เห็นรายละเอียดของภาพได้ดียิ่งขึ้น
2. ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคต้อกระจกที่พบมากในผู้สูงอายุ (Cataracts)
3. ช่วยให้ตาสามารถปกป้องแสงแดด หรือแสงอาทิตย์ที่จะทำลายเยื่อบุผิวเยื่อแก้วตา (retina)
4. ช่วยทำให้ดวงตาแข็งแรง ป้องกันโรคประสาทตาเสื่อมสภาพ
5. ช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคจุดรับภาพเสื่อม (Age-Related Muscular Degeneration หรือ AMD)

ใครบ้างที่ควรทานลูทีน (Lutein)

1. คนที่ทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน ๆ 
2. คนที่ทำงานในท่ามกลางแสงแดด หรือแสงแดดจ้า ๆ เป็นเวลานาน
3. คนที่ขับรถตอนกลางคืนบ่อย ๆ และถูกแสงจากไฟของรถที่สวนทางมาเข้าตา
4. คนที่ถ่ายหนัง ถ่ายแบบ หรือได้รับแสงแฟลชจากกล้องถ่ายรูปบ่อย ๆ 

 
      

      


 

Eyebright คืออะไร


Eyebright เป็นสมุนไพรที่มีขนาดเล็กพบมากแถวประเทศแถบยุโรป ได้มีการใช้ Eyebright เป็นยาสามัญประจำบ้านมาตั้งแต่อดีตโดยทำหน้าที่ล้าง ส่วนใหญ่ใช้เอาไว้ทำความสะอาดดวงตา ดูแลดวงตา แก้ตาอักเสบของเยื่อบุตา ตาแดง ตาเมื่อยล้า 

สมุนไพร Eyebright ของ Wealthy Health ปลูกมาแบบออแกนิก เก็บรักษาอย่างดี เกรดดีเยี่ยม 


 
      

      
 

 
 
 
 

แม็กซี่-วิชวลการ์ด บิล/Maxi-Visual Guard Bilberry

10000 Plus + Lutein & Eyebright


 

maxi visual guard

Each capsule contains:  
Vaccinium myrtillus (Bilberry) extract  
Equivalent to fresh fruit  10g 10,000mg
Lutein 5mg
Euphrasia officinalis (Eyebright) extract  
Equiv to dry herb 120mg
Ginkgo biloba extract  
Equiv to dry leaf  1g 1000mg
Betacarotene 2.5mg
D-Alpha-Tocopherol (Vitamin E 200IU) 134.2mg
Ascorbic acid (Vitamin C) 200mg
Zinc amino acid chelate 15mg
Equiv. to zinc 3mg
Copper gluconate 3.57mg
Equiv. to copper 500mcg
Taurine 50mg
Glutamine 25mg
Riboflavin (Vitamin B2) 25mg
Fish oil – Natural 500mg
Equiv. to eicosapentaenoic acid (EPA) 90mg
Docosahexaenoic acid (DHA) 60mg
Citrus bioflavonoids extract 50mg

Importance of protecting our eyes

Our eyes provide us with one of our most treasured senses. They are our windows to the world supplying us with instant visual feedback. Unfortunately, the eyes are extremely susceptible to free radical damage and to injury from factory such as UV radiation, eyestrain from working in poor lighting conditions or from continuous use of computers, from pollution, cigarette smoke, drugs, and dietary free radicals generated from a poor diet and alcohol. In fact, free radicals have been implicated in the development and progression of eye conditions such as cataracts י . For this reason it is important to provide our eyes with the nourishment they need in order to maintain healthy eye function and vision.

Wealthy Health Maxi-Visual Guard Bilberry 10000 Plus + Lutein & Eyebright:

  • Provides a therapeutic amount of 20g of bilberry and 10mg of lutein in each recommended daily dose.
  • Carefully manufactured to provide a high quality supplement with active ingredients that have displayed effectiveness in supporting healthy eye function and vision.
  • Contains antioxidant nutrients and herbs, including bilberry, lutein and vitamin C, which have been shown to support the health and function of the macular area of the retina and the lens of the eye, and protect the structures of the eye from free radical damage.
  • Supports visual performance, visual acuity and glare sensitivity.
  • Helps the eyes adapt to variations in light intensity and maintains night vision. 

Directions for use:
Please read label instruction.

 

 


Review จากผู้ใช้จริง 
 
comments powered by Disqus